Lumia 920 - Điện thoại lumia sáng tạo nhất

Nokia Lumia 920 với ống kính Carl Zeiss, công nghệ PureView cùng vơi đặc điểm Ổn định hình ảnh quang học, cùng công nghệ hiển thị hình ảnh PureMotion HD+ ở trên màn hình máy 4.5 inch.Điện thoại lumia 920: Tính năng PureView, chụp ảnh cực nét, hoàn toàn ko mờ nhòe

Công nghệ PureView với ống kính Carl Zeiss được phép Nokia Lumia 920 quay video hoàn toàn ko mờ ngay cả khi camera bị rung hay khi ít sáng. Đấy là nhờ vào tính năng ổn định hình ảnh quang học mà bạn không thể thấy được ở trên bất kỳ dòng di động nào khác với.

Tính năng Pure View chụp ảnh cực nét, ko mờ nhòe của Nokia Lumia 920

Lumia 920: Màn hình cảm ứng PureMotion tốt nhất ở trên smartphone.

Màn hình máy PureMotion HD+ giành cho chất lượng hiển thị sáng nhất, cảm nhận nhanh nhất với nhạy nhất thế giới: hỗ trợ hiển thị rõ ràng từng gam màu sắc đẹp với phản ứng cực nhạy và rất nhiều cử động ngón tay của bạn, ngay cả lúc cần dùng bao tay.Lumia 920: Tìm hiểu chỗ xung quanh bạn cùng vơi Nokia City Lens

Với City Lens, bạn sẽ có khám phá toàn bộ có rất nhiều địa điểm bạn ước muốn ngay ở trên kính ngắm của camera Điện thoại lumia 920.

Điện thoại lumia 920: Thiết kế khác lạ, sạc pin không cần có cắm jack

Chính bạn không còn cần phải cắm điện nhằm sạc chiếc Điện thoại nokia lumia 920 của bản thân mình nữa. Chỉ cần đặt mobile lên bộ sạc pin ko dây và yên tâm chờ đợi pin đầy.


Điện thoại nokia lumia 920: SkyDrive luôn đồng bộ tất cả hình ảnh, nhạc và nhiều tập tin của chính bạn

Với SkyDrive, chính bạn có khả năng truy tìm cập tất cả nhiều ứng dụng cùng với tập tin tức trên Windows của bạn mọi lúc mọi nơi. Đồng bộ cùng vơi pc xách tay và tablet nhằm truy vấn cập tập tin của bạn ở tại bất cứ nơi chỗ nào.

So về camera và bản Điện thoại lumia 820 THÌ, Lumia 920 chỉ có được thêm nữa phần tương trợ PureView giúp ích chụp ảnh tuyệt đẹp ở trong điều kiện ít sáng. Tính năng của hệ thống này là dùng ống kính Carl Zeiss kết hợp chống rung quang học, cộng thêm vào tốc độ ghi hình xuống rất là thấp chỉ từ 1/10 giây trở xuống cho nên nên mức độ phơi sáng lâu, ảnh chụp ra đã và đang “no căng” nguồn ánh sáng đối với có rất nhiều camera khác. Tuy vậy nhưng, người dùng cần có lưu ý ảnh chụp dạng này chỉ đúng với với nhiều khuông ảnh tĩnh, nếu như vậy có là chuyển động ví dụ như cảnh sinh hoạt thì những chủ thể chuyển động sẽ được bị nhòe, có khả năng khắc phục bằng cách thức tăng bổ sung độ nhạy sáng (ISO) lên cấp độ từ 400 đến 800 nhằm giới hạn chủ thể bị nhòe.


Nếu 1 ngày không mấy đẹp trời chính bạn lỡ tay làm rơi chiếc điện thoại này cùng với suy nghĩ tới dịch vụ:giá thay màn hình lumia 920 thì hãy nhanh chóng liên hệ và chúng tôi ngay nhé.

Dịch vụ thay màn hình lumia giá rẻ ra làm sao mỗi khi gặp vấn đề với mặt kính khi sử dụng tại Viettopcare.
Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ quý khách. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11