Hiện tại model Smart Phone của Samung này mới có bao da, ốp lưng và chưa có sản phẩm loại ốp viền Galaxy S6 Edge Plus kẻ chỉ vàng bo tròn bởi vậy nếu muốn rinh ốp viền bảo vệ máy cần chờ đợi một thời gian nên là nếu có nhu cầu tránh hỏng hóc cảm ứng hiện tại bao da Clear Cover sẽ là lựa chọn chuẩn xác cho mọi người.

Bao da S6 Edge Plus làm riêng cho loại điện thoại mới hiệu Samsung với khả năng bảo vệ vô cùng cao với đặc điểm trên nó sẽ đảm bảo yếu tố an toàn cho người sử dụng. Chọn lựa sản phẩm mang lại sự hoàn hảo cho chủ nhân cảm ứng.

Tại cửa hàng chúng tôi cung cấp Clear View Cover Galaxy S6 Edge Plus thêm nữa người sử dụng có thể xem thêm nhiều phụ kiện khác cho modle di động này. Tới tận cửa hàng và thấy được sự quý phái và phong phú đa dạng.

Khả năng tự động đóng mở màn hình làm cho bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng pin. Sản phẩm được hoàn thành rất khéo léo, hình dạng quý phái sẽ càng nâng thêm vẻ đẹp cho điện thoại Samsung S6 Edge Plus của người dùng.

Lưng sau bao da Clear View Smart Phone S6 Edge Plus cho mọi người cảm giác nó tương tự một chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S6 Edge Plus Clear Cover chất liệu nhựa giả kim loại đồng màu, bo trọn trọn thân điện thoại. Kiểu dáng phía sau sẽ hạn chế rủi ro được phần Cam máy ảnh tránh nhiều trầy xước.

Đặc biệt bao da được thiết kế cong hai bên viền để người sử dụng vẫn dùng được mọi chức năng khác biệt của viền cong.

Các loại sản phẩm bao da chính hãng từ Samsung luôn đem đến cho bạn sự tiện lợi, và vẻ đẹp cách điệu. Và chiếc bao da Clear View cho S6 Edge Plus chính là kết quả của sự không ngừng hoàn thiện của hãng sát nhất, hoàn hảo nhất và bắt mắt nhất.

Bao da Clear View S6 Edge được thiết kế phần trước trong suốt từ kính mờ, khi ở chế độ chờ màn hình sẽ bóng như gương, khi có cuộc gọi đến màn hình sẽ sáng. Vẻ ngoài này sẽ nhằm để hiện đầy đủ các thông tin đấy là thời gian, các cuộc gọi tới, tin nhắn tới ...

Bốn cạnh góc sản xuất để tránh hỏng hóc di động trước các va đập, bất chấp cả va đập mạnh. Tất cả góc này được mài nhẵn, bo tròn vì thế không gây trầy xước mất thẩm mỹ cho S6 Edge Plus của mọi người.

Các bạn có thể xem thêm phụ kiện khác cho máy của mình khi mua bao da Clear View ở cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi có ba cơ sở ở Hà Nội do đó người mua hàng nên lựa chọn cung đường phù hợp để tiết kiệm thời gian cho bản thân.

Hình ảnh sản phẩm minh họa: