IPhone 6 Lock hiện nay là sản phẩm hiện đại nhất của Apple cùng người anh em iPhone 6 Plus của mình. Tháng 9 năm 2014 thì Apple đã khiến các tin đồ kĩ thuật ngạc nhiên khi cho đưa ra hai chiếc iPhone có màn hình lớn hơn rất nhiều so với các mẫu máy của Apple trước đó và một trong số đó chính là siêu phẩm iPhone 6.
Và khi Apple cho giới thiệu thì iPhone 6 đã được giá iphone 6 phân phối trên rất nhiều các quốc gia khác nhau và đều được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là Apple fan đón nhận trong đó có nhật bản . Tại Nhật thì iPhone được giá iphone 6 lock các nhà mạng Nhật phân phối dưới hình thức bản khóa mạng nên thường iphone 6 lock có giá rẻ hơn vì người sử dụng phải mua kèm hợp đồng của nhà sản xuất .
Mang lại sự trải nghiệm hết mức trên iPhone 6 Lock
Về thử nghiệm thì iPhone 6 phiên bản Lock nhật không có điểm gì khác so với phiên bản world xuất xứ hình thức đến tính năng . Vẫn được sở hữu bô chip xử lý 64bit đời hiện đại nhất mang tên Apple A8 nền tảng 20nm cùng với hiệu năng Gpu và CPU được cải thiện khá nhiêu với mẫu máy tiền nhiệm là iPhone 5S.

Màn hình của iPhone được trang bị kích cỡ 4.7 Inch với độ phân giải Retina quên thuốc của Apple tại nên không gian thử nghiệm cực kỳ tốt hơn cho người sử dụng và đây chính là điểm thay đổi lớn nhât mà Apple mang lên iPhone 6. Camera của iPhone 6 Lock nhật bản nhật vẫn giữ nguyên kích thước 8MP nhưng đã được Apple đổi mới rất nhiều và ảnh chụp trên iPhone 6 vẫn rất đẹp và luôn nằm trong top những smartphone chụp ảnh đẹp nhất. Những tùy chỉnh Camera trên iOS 8 cũng hỗ trợ người dùng có những thử nghiệm camera tốt hơn.
Cuối cùng thì các bạn cần biết iPhone 6 Lock nhật bản có điểm gì khác biệt so giá iphone 5s với phiên bản world mà khi được xách tay về Việt Nam thì có giá thấp nhất hơn so giá iphone 5S lock với bản quốc tế . Thì cũng như các bản iPhone Lock Nhật khác thì khi hoạt động ở thị trường Việt người sử dụng phải sử dụng sim ghép để có khả năng sử dụng được các sim ở nhà sản xuất Việt Nam thay vi mua code unlock thành bản world vì giá mua code khá cao so iphone 5s lock với việc sử dụng sim ghép.
Khi sử dụng sim ghép thì người dùng có khả năng gặp một số hỏng cơ bản của sim ghép như tin nhắn, mã USSD, danh bạ… Tuy nhiên khi khách hàng mua iPhone 6 version Lock Nhật tại Mobilecity thì các bạn sẽ được tặng sim ghép và sẽ được hỗ trợ fix các lỗi cơ bản ở