Thiết kế của Galaxy S5 docomo (CS-04F) hầu hết không có điểm khác biệt so với bản Hàn và Quốc tế, với dáng vóc nhỏ bé , các cạnh viền được bo góc tròn tạo nên cảm giác phong cách cho sản phẩm
Mặt trước của sản phẩm phía galaxy s5 au bao nhiêu tiền dưới có nut Home cứng và 2 phím trợ năng cảm ứng. Một loa đàm thoại phía trên. Các phím trợ năng khác như âm lượng được đặt bên tay trái và phím Power được đặt bên tay phải.
Mặt sau của sản phẩm có Camera 15.9 MP tuy nhiên camera xem thêm này hơi lồi lên. Sẽ rất dễ bị xước ngay cạnh dưới là đèn flash LED hỗ trợ .
Phía dưới cùng là khe loa ngoài và logo của thương hiệu . Jack cắm tai nghe được hãng đặt phía cạnh trên của máy. Cộng USB được đặt ở phía dưới rất gọn ngàng
GALAXY S5 DOCOMO (SC-04F) và những tính năng mới

Lần đâu tiên Samsung đưa sản phẩm galaxy s5 au của mình chứ năng chống nước và chống bụi với tiêu chuẩn IPX5/IPX7. Khả nặng quay phim 4K cũng là điều là Samsung dã thay đổi galaxy s5 au bao nhiêu tiền với màn hình Super AM-OLED vốn đã mang lại màu sắc hài hòa, nịnh mắt mang lại những trải nghiệm xem youtube thật sự rất tuyệt vời . Kèm theo bao nhiêu tiền đó là bảo mật vây tay.
GALAXY S5 quan tâm đến sức khỏe người sử dụng
Test lại sức khỏe do nhịp tin mỗi ngày sử dụng giải pháp chạm vào phía sau phần cảm ứng nằm dưới camera. Dễ dàng do nhịp tim của bạn hàng ngày bên cạnh đó Samsung S5 còn hỗ trợ do bước chân đi bộ, tiêu hao nhiều calories mỗi ngày. Dễ dàng quảng lý sử dụng cách kết nối với Galaxy Fit và Galaxy Gear 2
GALAXY S5 DOCOMO với một cấu hình mạnh mẽ
Máy ảnh có độ phân giải 15.9 MP tự động chạm nét lấy ngay thuận tiện và lưu chỉ với 0.3s giúp bạn lưu lại những khoảng khắc đẹp nhất.
Ngoài ra còn các chức năng chụp hình HDR và cải thiện chất lượng chụp ảnh ngược sáng, và thiếu sáng.
Cấu hình của sản phẩm được trang bị có khả năng nói nằm trong TOP những cấu hình của máy cao nhất hiện nay . Với Chip SnapDragon S801, RAM 2GB màn hình 5.1"