Hỏi: Tôi tên Thanh Thảo đang sống tại Vĩnh Long, tuyết lê của tôi rất nhỏ, nhỏ từ lúc con gái cho đến giờ tớ đã sinh 2 bé thì ngực càng nhỏ hơn. Tôi có ý định tiến hành phẫu thuật nâng tuyết lê nhưng em vẫn còn thắc mắc không biết phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Mong thầy thuốc tham mưu giúp !

Nguyệt Nga- Phan Thiết
Đáp:

Thân chào bạn ! Câu hỏi của bạn về "phau thuat nang nguc co nguy hiem khong ?" được Sài Gòn Venus trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là công nghệ nâng núi đôi bằng cách đưa túi độn vào bên trong núi đôi. Sau giải phẫu bạn sẽ sở hữu bầu vú đẹp, căng tròn, thiên nhiên như mong muốn. Tuy nhiên, sở hữu núi đôi đẹp cũng cần an toàn nữa.


Vậy phau thuat nguc co nguy hiem khong ?

Nếu quy trình thực hiện giải phẫu nâng tuyết lê nội soi không tuân theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, các thầy thuốc thực hiện giải phẫu chuyên môn chưa cao, trang thiết bị y tế còn thiếu thì sẽ rất dễ gây ra hiểm cho bạn.

Chính thành thử, tìm được địa điểm giải phẫu ngực vừa đẹp vừa an toàn là điều mà đa số phái đẹp sở hữu tuyết lê khiêm tốn mong muốn cỡ. sờ soạng các ca giải phẫu nângvú tại TMV Sài Gòn Venus đều được thực hiện tại những bệnh viện lớn.

hiện tại việc y học phát triển không ngừng đặc biệt y học thẩm mỹ đã cho ra các phương pháp thẩm mỹ núi đôi tiền tiến. Trong các phương pháp ấy nâng vú bằng phương pháp nội soi theo công nghệ Hoa Kỳ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá rất cao về hiệu quả và độ an toàn mang lại.

Đối với kỹ thuật này trước khi tiến hành phẫu thuật phái yếu sẽ được các thầy thuốc thăm khám, tiến hành thực hành một số xét nghiệm cấp thiết để bảo đảm khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt giải phẫu nâng vú sẽ được tiến hành hoàn toàn tại bệnh viện để đảm bảo đầy đủ các thiết bị cần thiết giúp ca phẫu thuật được tiến hành trong điều kiện hoàn hảo nhất luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho chị em.


Ngọc Lan thân mến vậy là câu hỏi: phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không ? đã có lời trả lời. Nếu còn thắc mắc nào khác bạn có thể liên can: 0908 459 668 – 0902 357 486 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được tham mưu và giải đáp.