Cửa hàng chúng tôi có bán vô số mẫu phụ kiện làm cho Note 5 ngoài bao da Sview người dùng có thể tìm hiểu thêm: dán kính cường lực Galaxy Note 5…phong phú màu sắc, hình dạng đẹp mắt, sử dụng suốt thời gian dài, tính năng bảo vệ tốt là điểm chung mọi bao da ốp lưng mà chúng tôi đưa đến cho người tiêu dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bao da ốp lưng ở phụ kiện Samsung chúng tôi.

Sản phẩm bao da Sview Galaxy Note 5 chính hãng về thiết kế bề ngoài, chất liệu cũng như mọi chức năng giống hệt như khá là nhiều kiểu bao da Sview được sản xuất trước đây. Làm từ chất liệu da, đồng thời cửa sổ Sview kích thước lớn ở đằng trước mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Giới thiệu về bao da Sview Samsung Galaxy Note 5 chính hãng tại shop phụ kiện Samsung cho bạn có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm trước khi đưa ra ý định mua sản phẩm ở cửa hàng hoặc đến xem hàng tại shop để tránh sự ngỡ ngàng khó tin hay mất thời gian.

Bao da Galaxy Note 5 thời điểm hiện tại là một trong số nhiều sản phẩm phụ kiện cho cảm ứng Note 5 hiện bán tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi, với thương hiệu lâu năm trong chuyện cung cấp phụ kiện di động chính hãng cho khách hàng khắp các tỉnh thành, shop phương châm chỉ đem đến các chiếc bao da ốp lưng điện thoại tốt nhất. Nhằm để tránh hỏng hóc chiếc di động Samsung Galaxy Note 5, thương hiệu Samsung đã sản xuất muôn vàn bao da ốp lưng khác nhau. Sản phẩm được chúng tôi phụ kiện Samsung cung cấp cho người dùng chắc mọi người đã quen thuộc.

Phụ kiện Samsung Note 5 này là phụ kiện chính hãng của ông lớn Samsung, được công ty Samsung sản xuất nhằm để bảo vệ chiếc di động Samsung Note 5 và đưa tới muôn vàn tính năng dễ dàng trong quá trình sử dụng cho người sử dụng.

Tất cả phần ngoài bao da Sview cảm ứng Note 5 được sản xuất bằng da chất lượng bởi vậy cho khách hàng cảm giác khi sử dụng trong tay mịn và êm ái. Cộng thêm là với chiếc bao da Sview giúp chủ nhân điện thoại mang chắc tay, có khả năng loại bỏ thấm nước cũng như giảm thiểu dính vân tay.

Cũng giống như các loại bao da Clear View Galaxy Note 5 ở trước được làm cửa sổ Sview cho phép bạn thao tác các tính năng trong tích tắc như xem thời gian, mở camera, viết ghi chú, nghe nhận hoặc bỏ qua cuộc gọi,....

Các đường chỉ may tinh tế, cẩn thận tới mỗi chi tiết đem tới cho người dùng cảm giác chắc chắn khi dùng bao da.

Mặt ốp lưng Galaxy Note 5 của sản phẩm Sview đang nói tới được làm nhựa PC và được gắn chắc chắn với Smart Phone. Phần viền được thiết kế so với bề mặt cảm ứng lớn hơn nhằm giúp tránh hỏng hóc phần viền loại bỏ xước bảo vệ nguyên vẹn. Phụ kiện bao da máy Note 5 được bảo hành 1 năm 1 đổi 1 do lỗi công ty Samsung (chỉ bảo hành con chip phía trong sản phẩm).

Hình ảnh sản phẩm: