Nếu việc sở hữu làn da trắng nhanh chóng và an toàn là điều bạn mong muốn, hãy tuân những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
Bạn sẽ được gì khi có được một làn da trắng?
Rất nhiều nữ giới khi được hỏi về lý do về việc mong muốn một làn da trắng, họ đều không ngần ngại chia sẻ:

- Làn da trắng giúp họ nổi bật hơn trước đám đông.

- Giúp họ tiện tặn một khoảng thời kì lớn khi không cần mất hàng giờ đứng trước tủ xống áo với hàng tá câu hỏi không biết nên chọn bộ đồ nào để hợp với làn da “khó tính” hoặc ngồi trước bàn trang điểm kỳ công thêu dệt để làm cho mình ấn tượng hơn.

- Giúp họ trẻ trung, quyến rũ hơn, có thể mở ra những thành công trong cuộc sống, công việc, tơ duyên...

cách coi ngó móng tay

Làm thế nào để có được một làn da trắng tự nhiên?

Ngoài nguyên tố di truyền, sự gia tăng của sắc tố melanin quyết định không nhỏ đến màu sắc của da. ngoại giả, những nhân tố bất lợi từ môi trường như khói bụi, đặc biệt là ánh nắng, thói quen không tốt, chưa có ý thức trong việc chăm sóc da… sẽ khiến cho sắc tố melanin tăng sinh. vì vậy việc làm trắng da cần phải có những tác động kép, một mặt ức chế sự phát triển sắc tố melanin đồng thời cần có một chế độ coi sóc đặc biệt từ bên ngoài.

- Bổ sung các thực phẩm giàu dưỡng chất: Cung cấp cho cơ thể các thực phẩm giàu vitamin E, C có trong rau quả tươi như đậu xanh, cam, chanh, táo, kiwi, bưởi…. Bên cạnh đó, việc duy trì lề thói nạp cho thân 2 - 2,5 lít nước mỗi ngày để đào thải độc tố ra ngoài thân sẽ tương trợ hăng hái cho việc sở hữu một làn da trắng khỏe.

- Chống nắng: Nếu bắt phải ra ngoài vào khung giờ từ 11-15h, hãy tạo cho da một tấm áo choàng bảo vệ cho da bằng cách thoa kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên.

cham soc da mua dong

- Dùng kem dưỡng: Việc tuyển lựa thương hiệu mỹ phẩm và điểm mua uy tín là điều bạn nên ưu tiên khi chọn mua bất kỳ sản phẩm kem dưỡng nào. Đây là nguyên tố quan trọng, quyết định không nhỏ đến hiệu quả dưỡng trắng của bạn, nên cần cân nhắc kĩ trước khi chọn mua.

Giới thiệu công thức dưỡng trắng da sau 2 tuần của chuyên gia người Nhật

cach lam trang da mat