Xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết: chi phí tiêm chất làm đầy môi bao nhiêu tiền và phương pháp này có cần phẫu thuật hay không? Em đang có ý định đi làm đẹp để đôi môi mỏng nhìn đầy đặn và cuốn hút hơn.
Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc của bạn về vấn đề chi phí làm đầy môi bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Bờ môi căng mọng dỗi hờn là một trong những điểm nhấn tạo nên sức cuốn hút đặc biệt cho mỗi eva
Làm đầy môi là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay. Đây cũng là một trong những dịch vụ làm đẹp mà Thẩm mỹ Thu Cúc hiện đang đón nhận được phản hồi tích cực của nhiều quý khách hàng với hiệu quả nhanh chóng, đẹp tự nhiên và mức chi phí cạnh tranh: 10-14 triệu đồng/ 1cc tùy loại chất làm đầy.
Đây thực chất là tiểu phẫu đơn giản, không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên bạn Nguyệt Thu hoàn toàn có thể yên tâm. Theo đó, bác sĩ sẽ thăm khám hiện trạng thẩm mỹ môi và tiến hành tiêm trực tiếp một lượng chất làm đầy vừa đủ dưới môi để tăng kích thước môi tự nhiên, cho bờ môi mỏng trở nên căng mọng chỉ sau ít phút.
Kế thừa kinh nghiệm của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Thu Cúc Sài Gòn luôn đi đầu tiếp nhận kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến trên Thế giới và chú trọng đào tạo đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết. Trải nghiệm dịch vụ tại đây, quý khách hàng sẽ có được những phút giây làm đẹp thực sự thư giãn, thoải mái trong không gian thẩm mỹ sang trọng đầy tiện nghi cùng sự phục vụ tận tâm, chu đáo.
Nguồn: Làm đầy môi bao nhiêu tiền