Không phải ai cũng được sở hữu đôi mắt to tròn từ thuở lọt lòng mẹ nhưng chỉ cần biết cách cải thiện khuyết điểm ở đôi mắt bằng phương pháp bấm mí có thể khiến bạn xinh đẹp lung linh. Vậy bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?
Trong vài năm gần đây, sự ra đời của phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp các sao Hàn mỗi khi xuất hiện đều trở nên thu hút hơn làm fan “đổ rụp”. Thủ thuật bấm mí được ưa chuộng hơn cả vì 1/3 dân số xứ sở kim chi đều mang gen di truyền mắt một mí. Sunny, Yuri (SNSD) hay Kyu Hyun (Super Junior)… đều sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hài hòa mà không cần phẫu thuật nhờ bí quyết này.

Yuri (SNSD) có đôi mắt hai mí long lanh nhờ bấm mí Hàn Quốc
Công nghệ này xuất phát từ Hàn Quốc, nhanh chóng lan truyền trên nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên một vấn đề được các chị em quan tâm là bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?
Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mắt bạn mở sẽ hình thành nếp mí mới, tạo cho đôi mắt vẻ long lanh, đẹp tự nhiên. Với thời gian thực hiện trong vòng 15-20 phút, bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí như ý. Các mí mắt rõ ràng, tự nhiên đến bất ngờ cũng là lý do bấm mí Hàn Quốc trở thành xu hướng được yêu thích.
Thủ thuật này được thực hiện đơn giản với thời gian hồi phục nhanh chóng nên bạn sẽ không còn phải lo lắng bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng. Không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không bóc tách và không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các cơ xung quanh mắt là ưu điểm vượt trội của phương pháp làm đẹp đang hot này. Thời gian hồi phục phụ thuộc vào cơ địa từng người nhưng thông thường từ 3-5 ngày là đôi mắt bạn đã trở về trạng thái bình thường.
Các bạn trẻ yêu thích làm đẹp, muốn sở hữu đôi mắt long lanh hay cải thiện đôi mắt một mí có thể thực hiện bấm mí tại Thu Cúc Sài Gòn – địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành. Các bác sĩ được tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo quá trình bấm mí Hàn Quốc diễn ra an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
Nguồn: Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng