Theo “lăng xê” từ những người bán hàng, ăn cháo nấu từ yến mạch ép giảm cân nhanh bởi chúng chứa lượng lớn chất xơ hòa tan, tạo cảm giác no lâu, song song xúc tiến quá trình luận bàn chất, giúp thân khỏe mạnh hơn. chẳng những thế, loại ngũ cốc này còn giảm cholesterol xấu trong máu, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, tim mạch. Trong 100g yến mạch có 5g chất xơ, 348 calo, 15g protein, 0,6mg vitamin B1, 0,14mg vitamin B2, 53mg canxi cùng nhiều khoáng chất khác, nên nó sẽ cung cấp đủ năng lượng cho thân thể hoạt động cả ngày. Những bài lăng xê này đánh trúng tâm lý nhu cầu của khách hàng đang đánh vật với giảm cân nhanh an toàn. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt người đua nhau hỏi địa chỉ mua hàng.

cách làm trắng da mặt tự nhiên

Mua yến mạch ở đâu?

Theo đó, yến mạch thuần chất đang được bày bán ở nhiều siêu thị du nhập như ở Fami Food Thành Công, Kim Mã, Hai Bà Trưng, hoặc các cửa hàng chuyên bán sản phẩm dinh dưỡng trẻ em. Tại các siêu thị lớn như Big C, Coop Mart, khách hàng có thể tìm thấy loại yến mạch ăn liền.

Hầu hết các sản phẩm yến mạch trên thị trường hiện thời đều là hàng nhập khẩu, cốt yếu xuất xứ Mỹ (Quaker) hay từ Đức (Hahne, Fortin). Một số doanh nghiệp trong nước cũng du nhập vật liệu và đóng gói trong nước, bao bì hiển thị bằng tiếng Việt. Giá cho một gói 500g chao đảo từ 65.000 đến 100.000 đồng.

hình ảnh adivahình ảnh adiva

Tuy nhiên, nhiều bà mẹ do không có thời kì khảo sát giá nên đã bị mua đắt. "Có mẹ chưa khảo sát giá cả, thấy trên mạng bán là mua luôn nên bị hớ", chị Thúy, một thành viên của nhóm mong muốn giảm cân facebook bộc bạch. Cũng từ đó, nhiều khách hàng đã san sớt thêm những địa chỉ bán hàng đúng giá trên mạng để các bà mẹ khác được biết.

Chị Nguyễn Phương Linh, đại diện đại lý yến mạch Fami Food ở địa chỉ 101 D9 Thành Công, một trong những đơn vị nhập cảng yến mạch lớn nhất tại Việt Nam với số lượng hàng nghìn thùng mỗi lần, cho biết. "Ăn yến mạch không chỉ hiện nay mới mốt, khách của tôi đã mua về ăn cả gần 10 năm nay rồi. Như ở nhà tôi sử dụng như sản phẩm thực dưỡng hàng ngày, sáng ra đổ sữa vào yến mạch, cho vào lò vi sóng quay ít phút là có bát cháo ngon", chị cho biết.

Công hiệu giảm cân bất thần từ yến mạch

Bạn Kiều Mai Chung (sinh năm 1993) cao 1m55 nặng 61kg vốn tự ti về hình thể quá khổ mặc gì cũng không đẹp của mình nên đã quyết định giảm cân. Sau khi tìm hiểu nhiều phương pháp ép cân, detox, thuốc giảm cân, Mai Chung quyết định chọn yến mạch vì nó hiệu quả lại không gây ảnh hưởng sức khỏe sau này, nhất là một phụ nữ chưa lập gia đình sinh con. Sau đúng một tháng bền chí ăn loại thực phẩm này, cô đã giảm được 8kg.

xem thêm: kakadu plum tại diva shop