Hỏi: Chào bác sĩ ! Mình tên Kim Uyên ngụ tỉnh Phú Yên ngực của tui khá khiêm tốn, khiến tui rất buồn và mất tự tín. Mình đang muốn đi nâng ngực nhưng chưa hiểu nâng bầu ngực thế nào. Vậy mong bác sĩ tham vấn giúp em nâng ngực hình giọt nước có đẹp không ?

Tui xin cảm ơn !

Trả lời:

Cảm ơn Tâm Như đã gửi câu hỏi về cho TMV. Thắc mắc của bạn về nâng ngực giọt nước có đẹp không ? được chúng tôi giải đáp như sau:


Trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng vú trước đây, thị trường túi nâng vú còn rất nhiều hạn chế, người ta chỉ sử dụng túi bơm dung dịch muối và nước biển với hình dạng tròn, là một dạng túi trước hết của kỹ thuật nâng bầu ngực. Nhưng sau một quá trình dùng người ta nhận thấy rằng sử dụng dạng túi này dễ xảy ra những tình huống hy hữu như bể túi núi đôi, gây ra những biến chứng khó lường cho chị em. nên, bây chừ các nhà nghiên cứu đã sáng tạo ra nhiều loại túi ngực khác nhau có sự thân thiệt với cơ thể con người. Trong số đó, túi ngực giọt nước dạng gel được đánh giá là có tính năng vượt trội và thân thiện với người dùng nhất.

giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực giọt nước là một trong những kỹ thuật cải thiện núi đôimang lại hiệu quả nhanh nhất, đồng thời cũng là một kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ an toàn nhất hiện giờ do Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng thực

Hình dạng túi giọt nước có phần bầu ngực phía trên không quá căng, hao hao như bầu ngực thiên nhiên của người châu Á, thế nên khi nâng ngực bằng túi giọt nước sẽ trông tự nhiên hơn, không để lộ túi độn.

Minh Tâm thân thương ! Câu hỏi của bạn về nâng ngực hình giọt nước đã được trả lời !