Xin hỏi thầy thuốc cảm biết cái đẹp viện Sài Gòn Venus phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và hiệu quả duy trì có vĩnh viễn không ? Mắt tôi bị sụp mí đã từ lâu , nhìn khuôn mặt lúc nào cũng rất mỏi mệt , u sầu mà công việc bán buôn bận quá. Mong sớm nhận được tham vấn từ bác sĩ để tôi sớm sắp xếp thời gian. Tôi xin cảm ơn!

Rất cảm ơn chị đã tin cậy tuyển trạch service của thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Về vấn đề: giải phẫu cắt mí ắt trên bao lâu hết sưng và công hiệu duy trì có vĩnh viễn không , chúng tôi xin được đáp lại như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới biện pháp lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa , da chùng vùng mí mắt trên giúp chị em khôi phục sự trẻ trung cho đôi mắt. Tiểu phẫu này không quá không đơn giản nhưng tác động trực tiếp vào vùng mắt nên sau phẫu thuật rất dễ xảy ra cảnh tượng sưng tím , mực độ nặng hay nhẹ tùy cơ địa Riêng từ cái nhưng chị Thu Hằng có thể yên tâm đăng kí dịch vụ làm đẹp vì chỉ sau 3-5 ngày , tình trạng này sẽ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả biến mất.

Sau khi thăm khám rõ ràng mức độ sụp mí mắt , da thừa , các thầy thuốc giỏi tại cảm biết cái đẹp viện Sài Gòn Venus sẽ sử dụng laser siêu nhỏ để bóc tách , loại bỏ những tác nhân gây lão hóa vùng mí mắt trên. Điểm giải phẫu nhỏ được khâu kín bằng chỉ chuyên dùng giúp tạo đường mí mới trẻ trung , rõ nét mà không hề lộ sẹo , ổn định dài lâu.

Tham khảo thêm các câu hỏi khác tại đây : cắt mí hàn quốc bao nhiêu tiền.

Sau khi cắt mí , đôi mắt chị sẽ trở thành to tròn , hài hòa thiên nhiên đầy tinh ranh. Công hiệu cảm biết cái đẹp này có duy trì được mãi mãi hay không tùy vào cơ địa và cách chăm chút của từng người. Ví như còn bất kể băn khoăn gì muốn được giải đáp , chị liên hệ qua tổng đài 0901.456.288 – 08.668.171.62 để được tham vấn thêm một cách cụt ngủn và chi tiết nhất nhé.