Xem thêm >>> Hình xăm chất

Vấn đề xóa hình xăm được rất nhiều người quan tâm. Tuy nghiên nếu không tìm hiểu vấn đề tưởng chừng như khá đơn giản này lại mang tới phiền phức cho bạn.
Câu hỏi: Có thể tự xóa hình xăm được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn!

Mình là Huy năm nay 24 tuổi. Mình có một hình xăm ở bắp tay. Bây giờ mình muốn xóa nó đi. Mong chuyên mục hướng dẫn và tư vấn cho mình cách để có thể tự thực hiện việc này vì mình nghe nói đi xóa hình xăm rất tốn kém. xin cảm ơn.
Trả lời:

Bạn Huy thân mến!

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn!

Như bạn đã biết, chuyện xóa hình xăm giờ đây được khá nhiều người quan tâm. Theo tìm hiểu của chúng tôi, trên một số diễn đàn hình xăm gần đây có chia sẻ những cách để tự xóa hình xăm. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện theo.

Thứ nhất:

Việc tự xóa hình xăm hiện nay chưa có một loại thuốc hay một phương pháp nào được đánh giá về độ hiệu quả. Rất có thể vùng da của bạn sẽ để lại sẹo khó khắc phục nếu tự ý thực hiện việc xóa hình xăm, nghiêm trọng hơn bạn có thể bị viêm nhiễm da, ảnh hưởng tới sức khỏe nếu sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc, chất lượng.

Thứ hai:

Ngày nay với sự phổ biến của hình xăm và nhu cầu xóa hình xăm cùng với các công nghệ hiện đại việc xóa hình xăm trở nên rất đơn giản và nhanh chóng. Chính vì thế chi phí để xóa hình xăm cũng không quá đắt.

Nếu muốn xóa xăm, tốt nhất bạn nên tới các bệnh viện da liễu hay các thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện.

Chúc bạn mạnh khỏe!