Bao da Galaxy A8 sử dụng loại chất liệu da tốt do đó các bạn tuyệt đối không cần lo lắng về độ bề bỉ cũng như tính năng bảo vệ cho máy của sản phẩm khi quyết định sử dụng Sview Cover là phụ kiện điện thoại. Bao da giảm thiểu ngay cơ phải sửa chữa cho Smart Phone A8 này được thiết kế loại nắp gập thời trang, sang trọng, lịch sự.

Phần phía sau tháo lắp nhanh chóng, sử dụng thay nắp pin gốc. Chức năng cũng như ốp lưng Galaxy A8 bao da S-view Cover giúp tránh hỏng hóc Smart Phone max, tránh trầy xước. Tính năng auto tắt mở màn hình cảm ứng khi tắt/mở bao da, để tiết kiệm năng lượng tối đa.

Lựa chọn bao da Sview bạn tuyệt đối có thể quẳng chiếc kính cường lực SamsungGalaxy A8 sang 1 bên vì chiếc kính này thật sự chẳng hề quan trọng. Bao da phong cách, sang trọng, lịch sự. Bao da S-view Cover với tính năng giảm thiểu rủi ro Samsung Galaxy A8 1 cách tốt nhất, giảm thiểu trầy xước, chống thấm nước và va đập mạnh.

Với các loại phụ kiện thiết kế cho A8 như là ốp lưng Clear Cover Galaxy A8 chiếc bao da Sview này cũng chẳng hề ngoại lệ. Nhiều màu sắc cho người tiêu dùng thoải mái chọn lựa khi đến với cửa hàng phụ kiện Samsung địa chỉ số 49 ngõ 131 Thái Hà. Bao da di động chính hãng được làm trực tiếp tại nhà máy Samsung. Sview Cover Galaxy A8 mới 100%, full box. Chất liệu da tốt bền, đẹp, giảm thiểu bám bụi, hạn chế bám vân tay hiệu quả.

Với kiểu dáng cửa sổ S-view phụ kiện bao da Sview Galaxy A8 để người dùng có thể xem thời gian, ngày tháng, trạng thái pin, tin nhắn mới nhất, đọc tin nhắn, nghe hoặc bỏ qua cuộc gọi tới mà không phải mở nắp Sview.

Tham khảo thêm phụ kiện: bao da Samsung Tab S2 9.7
Hình ảnh sản phẩm bao da Sview Galaxy A8:
center][/center]
center][/center]