Phương pháp đặc trị nám của kem tri nam
rất đa năng và linh hoạt, dễ dàng thích nghi với yêu cầu của mỗi khách hàng và mỗi loại da. Sản phẩm này được khuyên dùng cho trị liệu loại bỏ các vết thâm nám trên bề mặt da (bao gồm melasma và chloasma) cực kỳ hiệu quả và an toàn, bởi nó không chứa thành phần tẩy trắng như hydroquinone
Nguyên lý điều trị
Cơ chế tác động của phương pháp dựa trên quá trình ức chế hoạt động của men tyrosinase - một loại enzyme đóng vai trò quyết định trong quá trình hình thành melanin. Các chất có trong công thức sản phẩm kem trị nám hoạt động bằng cách ngăn chặn loại enzyme này hoặc thậm chí bằng cách đảo ngược quá trình chuyển hóa của chuỗi biến đổi.
Đặc tính của sản phẩm
Chương trình đặc trị nám có rất nhiều ưu điểm quan trọng so với các phương pháp điều trị hiện nay đang được sử dụng:
Tạo ra tác động loại bỏ nám một cách nhanh chóng, với hiệu quả bong tróc vừa phải.
Hiệu quả cao với mọi loại nám da, đặc biệt là nám ở lớp thượng bì.
>> Xem thêm:kem tri mun hieu qua
Có thể tiến hành vào mọi thời điểm trong năm, khi được sử dụng kết hợp với hàng ngày.
Sử dụng theo đúng hướng dẫn sẽ giúp khách hàng được ra nắng mà không phải lo sợ các vết nám quay trở lại.
Thích hợp với mọi loại da, có độ an toàn rất cao.
Kết quả điều trị
Chỉ sau một tuần bắt đầu sử dụng phương pháp đặc trị thẩm mỹ, bạn có thể quan sát được những cải thiện rõ rệt trên làn da. Vùng nám được điều trị bắt đầu thu nhỏ lại và làn da bắt đầu được trẻ hóa và tươi sáng.
Trong 99% các trường hợp bị nám ở lớp thượng bì, quá trình điều trị nám có hiệu quả 95%. Trong các giai đoạn cuối cùng của phương pháp đặc trị thẩm mỹ COSMELAN®, các vết nám ở lớp thượng bì sẽ biến mất hoàn toàn. Sắc tố của các mảng melanin cũng giảm đi đáng kể.
Nguồn:kem trị nám