Hỏi: Kính chào bác sĩ ! Em năm nay 3637 mùa xuân vừa và có 2 con, baby thứ 2 vừa vào mẫu giáo. Trước khi kết hôn vòng 1 của em được bạn bè xếp vào hạng đẹp. Nhưng từ khi tớ lấy chồngvà sinh baby thì ngực ngày càng xuống dóc trầm trọng trọng nếu nói thắng ra là thảm thương. Mình cũng từng có suy nghĩ nhờ can thiệp bác sĩ từ vài năm trước nhưng ông xã lại sợ ảnh hướng đến việc sinh baby nên tui làm nốt con thứ 2 mới quyết định gia cố gò bồng đảo của mình. Bữa nay viết mail gửi đến thẩm mỹ viện mong bác sĩ tư vấn nhanh giúpem địa chỉ nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả ?

Tui xin thanks you !

Hồng Nhiên - Vũng TàuĐáp:

Thân chào Quế Trân câu hỏi của chị về nâng ngực chảy xệ sau sinh được TMV Sài Gòn Venus giải đáp như sau:

Sau khi sinh, nhiều quý mẹ lo lắng làm thế nào để giữ cho ngực được đẹp và quyến rũ như thời con gái? Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, sau khi sinh, phái đẹp hoàn toàn có thể “tút tát” lại gò bồng đảo của mình với kỹ thuật nâng nguc chay xe sau khi sinh. Kỹ thuật này sẽ giúp các mẹ nhanh chóng lấy lại bầu ngực đẹp, cân đối.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh hay còn gọi là treo bầu ngực sa trễ là phương pháp giải phẫu nhằm giúp cho vú nhanh chóng trở lại vị trí cao thông thường, trẻ hóa gò bồng đảo và săn chắc hơn.

Địa chỉ nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả ?

hiện, kỹ thuật nâng vòng 1 chảy xệ được rất nhiều TMV vận dụng. Chính vì điều này mà phái đẹp dễ băn khoăn không biết chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ nâng tuyết lê chảy xệ nào hạp, hiệu quả.

TMV Sài Gòn Venus kiêu hãnh là một trong những TMV nâng gò bồng đảo chảy xệ uy tín hàng đầu, sẽ giúp bạn khắc phục được triệt để tình trạng bộ ngực chảy xệ, cùng với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, tiền tiến, hàng ngũ y thầy thuốc tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm và đã có nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn lấy lại được sự cân đối của ngực . Những công nghệ mới nhất sẽ được các thầy thuốc áp dụng ưng chuẩn các buổi chuyển giao kỹ thuật, được sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ Hàn Quốc, Sài Gòn Venus cam kết mang lại cho các mẹ kết quả điều trị cao nhất, đẹp nhất, hoàn hảo nhất.