Collagen là gì?
Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong thân thể người, Collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Riêng đối với da, Collagen đóng vai trò quan yếu trong thân (chiếm khoảng 70%), duy trì độ đàn hồi, mềm mại, săn chắc của da… Theo thời gian và tuổi tác, lượng collagen của thân bắt đầu dần mất đi gây ra các vấn đề về lão hóa như: da trở thành chùng nhão, mất tính đàn hồi, chảy xệ, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện dưới đuôi mắt, sống mũi (khi cười) và hai bên miệng… cách làm trắng da

Nên bổ sung Collagen khi nào?
Tùy theo mỗi tuổi, mỗi lứa tuổi bạn sẽ có một chế độ bảo vệ và phục hồi làn da cho hợp nhất. chả hạn: Ở giai đoạn tuổi 20 – Bạn cần phải bảo vệ và bình phục làn da, Ở giai đoạn tuổi 30 – Cải thiện làn da, Ở thời đoạn tuổi 40 – Làm căng da một cách thiên nhiên, Ở thời đoạn tuổi 50 – Cung cấp nhiều chất dưỡng ẩm cho làn da. Như vậy, bạn cần phải bổ sung Collagen cho thân thể càng sớm càng tốt, quan niệm việc chống lão hóa cho da chỉ cần vận dụng khi bước vào tuổi trung niên là hoàn toàn sai trái.


hình adivahình adiva

chăm sóc da mặt mùa đông

Bổ sung Collagen bằng cách nào?
Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm collagen khác nhau từ dạng mặt nạ đắp cho da, dạng bột, dạng viên nén và dạng nước uống, tùy theo điều kiện mà bạn có thể sử dụng.


Tuy nhiên, đối với dạng mặt nạ đắp, collagen được bổ sung chỉ có thể tác động bên ngoài da. Phần thẩm thấu bên trong còn tùy thuộc vào chất lượng và thời kì dùng cũng như cơ địa mỗi người. Chưa kể đến việc đắp mặt nạ chỉ giúp cho da mặt chứ chẳng thể giúp cải thiện làn da thân thể.

http://divashop.vn/