Hiện nay mạng xã hội đã đăng tải các hình xăm và xóa các vết xăm , liệu các bạn có nên xóa xăm theo các video trên mạng.Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn vấn đề này.

Câu hỏi:

Chuyên mục ơi cho tôi hỏi chút, tôi có ý định xóa hình xăm và tham khảo khá nhiều video xóa hình xăm trên mạng. Mặc dù video rất rõ ràng nhưng tôi vẫn còn nghi ngờ về tính xác thực. Liệu tôi có nên làm theo hướng dẫn qua video không ạ? Mong chuyên mục cho tôi lời khuyên! (Hạo Nhiên, Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hạo Nhiên!

Chuyên mục rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Các chuyên gia sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc này ngay sau đây nhé.Video xóa hình xăm là cách để các cơ sở spa, thẩm mỹ viện tạo dựng lòng tin nơi khách hàng. Với những khách hàng kỹ tính, họ luôn quan niệm “trăm nghe không bằng một thấy” vì vậy dễ hiểu tại sao các video lại có tốc độ lan truyền và gây chú ý với độc giả. Mặc dù vậy, không thể phù nhận đây có thể là “chiêu trò” mà các cơ sở thẩm mỹ đưa ra với mục đích “vợt khách”. Bởi chúng ta rất khó nhận diện độ xác thực của những hình ảnh được quay qua video trong thời buổi nền công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện nay.

Nếu để ý bạn sẽ thấy video xóa hình xăm bằng Laser có mức độ phủ sóng nhiều nhất, điển hình là công nghệ xóa xăm bằng Laser CO2 Fractional. Có vẻ như những video mô tả cặn kẽ quá trình xóa xăm bằng Laser có độ xác thực tương đối cao, bởi đây là một trong những phương pháp xóa xăm đem lại hiệu quả nhất hiện nay.

Nhưng nếu chỉ dựa vào video xóa hình xăm bạn đã đi tới quyết định lựa chọn dịch vụ liệu có quá vội vàng? Theo kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên gia, video xóa xăm dù sao cũng thể hiện mức độ tin tưởng nhất định, nhưng để chiếm 100% trong quyết định lựa chọn dịch vụ là điều không nên.

Tại sao ư? Để thực hiện thành công quá trình xóa xăm không hề đơn giản. Nếu chỉ dựa vào công nghệ vẫn chưa đủ để làm nên thành công. Các yếu tố như bác sĩ thực hiện, quá trình bổ trợ trong và sau khi xóa xăm cũng quan trọng không kém. Nếu muốn đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất thiết bạn phải cân nhắc điều này.

Ngoài ra, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện dịch vụ cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, không những giúp bạn đạt được hiệu quả như mong đợi mà còn giúp bạnxóa xăm không để lại sẹo bởi quy trình thực hiện rất an toàn.

Bạn Hạo Nhiên thân mến, bên cạnh rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab được đánh giá là cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam trong những năm qua khi luôn đi đầu trong lĩnh vực chuyển giao, áp dụng công nghệ mới. Đồng thời hội tụ đội ngũ bác sĩ uy tín với chuyên môn tay nghề cao, cùng sự kết hợp có 1 không 2 với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller cao cấp từ CHLB Đức. Với những yếu tố trên, Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất, trong đó không thể không nhắc tới dịch vụ xóa xăm.

Với câu trả lời vừa rồi từ chuyên mục, chắc hẳn bạn Hạo Nhiên sẽ biết mình cần phải làm gì ngoài việc dựa vào máy xóa hình xăm rồi chứ? Chúc bạn sớm đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.