Có rất nhiều cách để tẩy hình xăm trên cơ thể, bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn cách tẩy hình xăm đơn giản và hiệu quả nhất.Bạn muốn tẩy hình xăm triệt để, bạn muốn trở lại với làn da nguyên vẹn của bản thân mà tránh để lại sẹo nhất. Cách tẩy hình xăm đơn giản nhất hiện nay chúng tôi mang đến bạn không thể là công nghệ nào khác ngoài laser yag đang rất được ưa chuộng tại TMV Xuân Hương
Cách tẩy hình xăm đơn giản


Cùng với trào lưu xăm hình nghệ thuật thể hiện những cá tính sáng tạo rất riêng, nhu cầu tẩy hình xăm của giới trẻ cũng ngày càng phổ biến có thể do nhiều nguyên nhân như quan niệm, định kiến xã hội; không muốn phô bày những ký ức của bản thân hay đơn giản chỉ là do hình xăm bị hỏng bởi màu mực, kích thước không như mong muốn…

Thế nhưng với những cách tẩy hình xăm đơn giản trước đó, tính an toàn cũng như hiệu quả dài lâu chưa đáp ứng được kỳ vọng của người dùng. Do đó, ngành làm đẹp mang đến con người công nghệ không thể hoàn hảo hơn đến từ Hoa Kỳ.

Công nghệ xóa hình xăm Laser yag hoàn hảo

Công nghệ tẩy xăm Laser yag sử dụng tia laser thế hệ mới của Mỹ, là loại xung ngắn kết hợp với 4 bước sóng 1.064 nm, 585 nm, 650 nm và 532 nm. Chính sự đa dạng trong các bước sóng cho phép mỗi tia sáng hồng ngoại đi sâu vào bên trong bề mặt da, tác động trực tiếp vào đến tận lớp biểu bì, hạ bì và trung bì, giúp loại bỏ màu mực xăm triệt để và an toàn.
Công nghệ tẩy hình xăm Laser yag


cách tẩy hình xăm được vô vàn phái đẹp ưa chuộng bởi sự an toàn, nhanh chóng, công nghệ tẩy xăm được cấp chứng chỉ an toàn của những tổ chức uy tín trên thế giới này mang đến hiệu quả lên đến 95 – 98%. Bởi laser yag hoạt động trên cơ chế hấp thụ màu mực tiên tiến nhất, khi đi qua da bạn đều chỉ có tác dụng với những vùng da có hình xăm do chế độ tự hấp thụ, từ điều chỉnh mà không hề ảnh hưởng chút nào đến những vùng xung quanh. Cũng với hiệu quả tuyệt vời này, cách tẩy hình xăm “siêu chất” sẽ trực tiếp tán nhỏ hình xăm thành những đốm mực li ti, được cơ thể tự đào thải ra ngoài nhanh chóng, an toàn.

Laser yag tân tiến, hiện đại nhất mang đến hiệu quả – không đau rát, không phẫu thuật, không để lại sẹo, xứng đáng là cách tẩy hình xăm đơn giản bạn nên chọn lựa.

Tận hưởng công nghệ tẩy hình xăm laser yag hoàn hảo nhất

Ngay khi được biết đến tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã là cái tên đi đầu trong việc đưa công nghệ hiện đại tẩy hình xăm đến gần hơn với mọi người. Được các bác sĩ, chuyên gia có năng lực, được đào tạo quốc tế tại cơ sở làm đẹp Xuân Hương tiếp nhận và nghiên cứu, ứng dụng thành công mang đến sự hoàn chỉnh tuyệt vời.

Với công nghệ tẩy hình xăm hàng đầu, máy xóa xăm có quy trình làm đẹp an toàn, nhanh chóng, trải nghiệm công nghệ số 1 đến từ Mỹ trong một môi trường spa chuyên nghiệp, tại TMV Xuân Hương, chúng tôi tin rằng đó sẽ là lựa chọn chính xác, đúng đắn nhất của bạn! TMV Xuân Hương – Nơi cái đẹp được chắp cánh!