Bạn có hay "bất chợt" quên chiếc điện thoại của mình để đâu không? Đừng lo, Huawei đã nghĩ ra một cách rất thú vị để giúp tìm lại điện thoại nhanh chóng

Chiếc Huawei Mate S mang trong mình khá nhiều tính năng thú vị như là Force Touch. Thêm vào đó, Mate S còn có một tính năng khá hữu ích cho những ai đãng trí hay quên chiếc điện thoại của mình đang ở đâu. Khi đang cài đặt điều khiển bằng giọng nói cho chiếc smartphone, bạn có thể chọn một từ khóa để thiết bị có thể nhận diện và phản hồi lại bằng cách phát ra âm thanh, nhạc và nháy đèn flash để bạn có thể dễ dàng biết được nó đang ở đâu mà không cần phải mượn điện thoại khác gọi và hay chạy lung tung khắp nhà để kiếm.


Chiếc Huawei Mate S với tính năng Force Touch
Mở mạng điện thoại Huawei lấy ngay, giá rẻ tại quận 5.

Ví dụ, nếu bạn chọn từ khóa là “Mate”, thì trong trường hợp quên vị trí để điện thoại bạn chỉ cần gọi lên “Hey Mate”, sau đó là “Where are you?”. Chiếc Huawei Mate S sẽ rung lên, nháy đèn flash, rồi rung và phát nhạc. Bạn có thể nghe thấy chiếc điện thoại phát lên “I’m here”.

Hy vọng rằng Huawei sẽ mang tính năng thú vị và hữu ích này đến chiếc Huawei Nexus 6. Như đã biết, Huawei và LG sẽ đảm nhiệm sản xuất chiếc Nexus 6 của Google, sản phẩm sẽ chính thức được giới thiệu vào 29 tháng 9 và có thể sẽ cho đặt hành chính thức vào 13 tháng 10.

Video dưới đậy là hình ảnh sử dụng tính năng tìm điện thoại trên Huawei P8, trên chiếc Huawei Mate S cũng hoạt động tương tự như vậy.