Cloud 9 Whitening Cream là kem kem dưỡng trắng tự nhiên, trị nám và tàn nhang nổi tiếng xứ sở kim chi đang rất được ưa thích tại Việt Nam. Kem cloud 9 là dòng kem dưỡng trắng sâu giúp trẻ hóa làn da với nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên rất lành tính và an toàn cho da. Đặc biệt kem cloud 9 có thể được dùng cho mọi lứa tuổi và mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

kem dưỡng trắng cloud 9 whitening được sản xuất bởi thương hiệu mỹ phẩm Claire’s có mặt tại Hàn Quốc năm 1997. Claire’s là một trong những thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc bên cạnh các thương hiệu như The Face Shop, Innisfree, Ohui,...

kem dưỡng trắng cloud 9 được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên: hoa cúc, lô hội, hoa bách hợp, hoa sen...và các thành phần thảo dược tự nhiên khác. Đặc biệt kem cloud 9 không gây kích ứng với da mẫn cảm, không có paraben, không chứa dầu khoáng và phẩm màu, và các chất có hại cho da khác.

Kem dưỡng da cloud 9 Whitening Cream là dòng kem dưỡng trắng cao cấp, có tác dụng dưỡng trắng sâu giúp trẻ hóa làn da. Da bạn sẽ trắng dần sau khoảng 2 tuần dùng và căng mịn hơn.

Kem dưỡng da cloud 9 là dòng sản phẩm dưỡng trắng đa năng với 5 tác động:

- Làm trắng, giúp chống nhăn.

- Giúp giữ ẩm cho da liên tiếp 12h.

- Phá vỡ và làm tan Melanin( nguyên do chính làm sạn da) tác dụng chỉ sau 14 ngày dùng.

- Giúp làm giảm kích ứng da gây ra bởi tia cực tím ( tác nhân chính làm đen da, sạm da)

kem trị nám cloud 9 whitening có tác dụng làm trong trắng nhiều giờ, dễ dàng thẩm thấu vào da, không gây bết dính. Kem cloud 9 còn có khả nằng che phủ các khuyết điểm trên mặt rưa rứa như kem lót.

sử dụng kem cloud 9 whitening cream bạn sẽ yên tâm về độ an toàn vì sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên và kết quả mang lại thật ấn tượng.

View more random threads: