Hỏi: Chào bác sĩ. Tui có người cô vừa đi nâng vòng 1 ở thẩm mỹ viện mình ngắm rất thích. Tôi là người vốn ngực bé, sau khi sinh bé thì ngực minh còn nhỏ đi rất nhiều. Chị tôi giới thiệu đến thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus nâng ngực, không biết là gia tien nang nguc nội soi ở núi đôi ở Sài Gòn Venus là bao lăm? Mình cảm ơn.

Ngọc Sương – Nghệ An

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Nữ, cảm ơn bạn đã quan hoài đến chuyên mục tư vấn của tmv và gửi câu hỏi nang nguc gia bao nhieu ở tmv Sài Gòn Venus là về cho chúng tôi, bác sĩ đáp câu hỏi của bạn như sau:

Một gò bồng đảo đẹp không chỉ giúp người đàn bà tự tín hơn trong cuộc sống bình thường mà còn giúp họ hấp dẫn hơn khi bên cạnh người bạn đời. Tuy nhiên, được tạo hoá ưu ái cho họ thiên chức làm mẹ, cũng song song lấy đi vẻ đẹp của họ dần dần sau những lần sinh nở, miêu tả rõ nhất là phê chuẩn việc kích thước vòng một càng ngày càng xuống cấp trầm trọng. Hầu hết, khách hàng tìm đến chúng tôi sau khi đã thử rất nhiều biện pháp để cải thiện vòng một như: tập gym, mua thuốc nở ngực, kem massage vòng một…nhưng tất đều không mang đến kết quả như ý muốn. Giờ đây, phẫu thuật nâng ngực nội soi đã nối bước tạo hoá mang lại vẻ đẹp quyến rũ cho người nữ giới.

Là phương pháp đi sau những đời đàn anh đi trước, nâng ngực nội soi đường nách đã khắc phục được những nhược điểm như: không để lại sẹo, giảm thiếu tối đa các biến chứng, bao xơ ngoài ý muôn, mang lại kết quả đẹp thiên nhiên, vĩnh viễn và đặc biệt ngực mềm mại, có độ rũ khăng khăng. Do đó, nâng ngực nội soi nhanh chóng được chị em phụ nữ tin và tuyển lựa để cải thiện gò bồng đảo.

Nâng gò bồng đảo nội soi tại thẩm mỹ viện có 2 loại: túi tròn và túi giọt nước. Về chất lượng, 2 túi này đều như nhau chỉ khác nhau về hình dạng túi, do đó tổn phí cũng có sự chênh lệch ít: túi tròn 45 triệu, túi giọt nước 3000$ (khoảng 60 triệu).

Mức giá nang gò bồng đảo còn phụ thuộc vào bạn tuyển lựa loại túi độn nào. Không phải nâng vòng 1 giá càng cao thì càng đẹp, mà vấn đề quan trọng là túi độn phải hạp với dáng ngực ngày nay của bạn.