Nokia Điện thoại nokia lumia 800 có thêm nữa thiết kế khác lạ

Hãng sản xuất điện thoại Nokia tiếng tăm ghi dấu việc trở lại thị trường cùng vơi phông thiết kế độc đáo, đơn giản thế nhưng rất đẹp tinh tế. Đỉnh cao của thiết kế này được kết tinh ở trong thiết bị tiên tiến nhất của hãng, smartphone Điện thoại nokia lumia 800. Thiết kế chủ đạo của lumia 800 đó là dạng thanh vuông vắn với có rất nhiều cạnh cũng được bo tròn. Nhờ vậy, cầm mobile trong tay vừa mang tới cảm giác chắc chắn vừa mềm mại dễ chịu. Đó là thiết kế đặc trưng của Nokia, không hề sao chép lại từ bất cứ hãng mobile nào khác cho nên chính bạn có thể tự tin khẳng định cá tính của bản thân mình; đặc biệt bạn có khả năng chọn lọc gam màu sắc vỏ máy dựa trên ý thích của bản thân mình.
Nokia Lumia 800 cần dùng hệ điều hành tiên tiến mới nhất của ông lớn ứng dụng Microsoft: Windows Phone 7.5 (Mango). Windows Phone vốn chính là hệ điều hành đòi hỏi cấu hình phần cứng mạnh mẽ nhằm mô tả hết sức hấp dẫn của chính mình. Lumia 800 được coi đó là chiếc Window Phone hàng đầu chính đó là nhờ vào cấu hình nổi trội của bản thân mình. Điện thoại nokia lumia sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Scorpion tốc độ 1.4 GHz với có được bộ nhớ RAM lên tới 512 MB. Tại vậy, mọi thao tác sử dụng của bạn có được phục vụ nhanh, hiển thị sáng rất đẹp và mượt mà.

Chiếc điện thoại thông minh Điện thoại lumia 800 có thể được thiết kế thật phong thái và thông minh. Kích thước của máy 61, 2 x 116, 5 x 12, 1 mm thật sự rất mỏng. Khối lượng 142 g thêm vào phần mang cảm giác chắc rằng tới lúc bạn cầm ở trong tay. Màn hình máy dùng kính cường lực Gorilla bảo đảm an toàn thật tốt nét đẹp trong hiển thị bởi công nghệ AMOLED.Nokia Lumia 800 có màn hình dùng kính cường lực

Máy sử dụng công nghệ GPRS và EDGE có khả năng truy cập 3g thông qua mạng 2G. Nếu có thêm ý muốn cần sử dụng INTERNET, thiết bị vẫn phục vụ thật tốt thông qua công nghệ HSDPA với HSUPA. Hơn nữa, thiết bị hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng WiFi của chính bạn. Thiết bị còn đã được trang bị Nokia Maps giống như Bing Maps và khả năng định vị GPS. Điện thoại nokia lumia cũng nối tiếp truyền thông từ trước của Nokia lúc tích hợp đặc điểm Radio FM cùng với trình nghe nhạc thân thiện. Hơn nữa, nếu chính bạn đó là một người áp dụng Facebook, Twitter, LinkedIn thường xuyên thì Lumia 800 đó là một chọn lựa cực kỳ thích đáng.


Tại thế nên mỗi khi găp sự cố về nứt bể màn hình điện thoại nokia lumia 800 thì bạn buộc phải là người sáng suốt dùng để tìm thấy nơi có được dịch vụ: thay màn hình lumia bao nhiêu tiền chất lượng dùng để chiếc mobile của mình có được sự săn sóc tốt nhất.

Dung lượng bộ nhớ cùng với thời lượng pin

Thiết bị có được kết hợp bộ nhớ phía trong lên tới 16 GB, một bộ nhớ thật sự rất lớn! Hơn nữa, pin dựa vào máy cấp phép chính bạn đàm thoại tới 9 giờ liên tục, cùng với thời gian đợi tới 335 giờ. Toàn bộ đó là nhờ ở dung lượng 1450 mAh của lumia 800.

Liên hệ ngay với trung tâm nhằm có được trả lời thắc mắc nhanh nhất về thay màn hình lumia 800 bao nhiêu tiền ra làm sao?

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11