Tại thị trường Việt Nam, iPhone vẫn luôn là một thương hiệu rất nặng ký. Mặc dù trong thời gian qua, chúng ta đã chứng kiến sự xuất hiện nhiều bom tấn như Galaxy S6, S6 Edge hay One M9, LG G4. Tuy nhiên, những sản phẩm iPhone vẫn luôn chiếm sự quan tâm của đông đảo người sử dụng. Đặc biệt là những mặt hàng xách tay, hoặc đã qua sử dụng.

Lần này, mẫu máy làm náo động thị trường lại tiếp tục là một sản phẩm khác đến từ Apple. Lô hàng này bao gồm những chiếc iPhone 5S phiên bản trả bảo hành được Apple tân trang lại như mới.

Với nguồn gốc được xác thực, ngoại hình không khác gì hàng mới nhưng có mức giá rẻ hơn, người sử dụng thường có xu thế chọn hàng đổi bảo hành thay vì mua mới nếu có cơ hội. Tuy nhiên, do lượng hàng không thực sự dồi dào, nhiều người không thể mua được máy do nhu cầu của thị trường là quá lớn.

Và đối với những chiếc iphone 5s đã qua một thời gian sử dụng thì ngoài những lỗi chủ quan của người dùng vẫn còn có những lỗi bất khả kháng khiến Iphone bị mất rung, mất loa, hỏng wifi, mất sóng 3g... Trong các lỗi có thể liệt kê thì iphone 5s lỗi hỏng chân sạc, không thể sạc pin, nhanh hết pin một cách bất thường là hay gặp nhất.


Nguyên nhân iphone 5s lỗi hỏng chân sạc:

- Cổng usb bị bám bụi sau một thời gian dài sử dụng hoặc do người sử dụng máy trong môi trường làm việc có nhiều bụi bặm như công trường, xưởng cơ khí, xưởng mộc cho nên có thể mùn cưa, mạt sắt và bụi sẽ gây bít các lỗ sạc, khiến không thể sạc điện.

- Bị dính nước, rơi nước cũng là nguyên nhân khiến iphone 5s lỗi sạc pin, chết ic sạc, ic usb.

- Mua phải hàng kém chất lượng, hàng dựng, hàng fake thì chất lượng cáp sạc cũng khó mà đảm bảo tốt hoàn toàn trong quá trình sử dụng, vì vậy khi mua hàng, đặc biệt là hàng đã qua sử dụng, bạn cần phải xem xét kỹ trước khi chọn mua.

Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội và bạn muốn tìm một nơi để thay chân sạc iPhone 5s đx bị hư hỏng thì hãy đến 92 Thái Hà (www.unlockdtdd.com) để được kiểm tra và phục vụ chất lượng các yêu cầu của mình.

Bạn cũng có thể gọi để được hỗ trợ qua số điện thoại 0966.418.698 khi cần được tư vấn và khi cần biết các thông tin dịch vụ tại đây.


Quy trình sửa iphone 5s lỗi sạc pin:

1) Tiếp nhận:
Chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu tư vấn qua điện thoại, qua yahoo, facebook chat hoặc quý khách có thể mang máy đến các chi nhánh để được tư vấn.

2) Kiểm tra:
Sau khi nhận máy, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra và cùng khách hàng xác nhận tình trạng máy và yêu cầu sửa chữa.

3) Sửa chữa:
Máy của quý khách sẽ được sửa chữa, unlock một cách cẩn trọng, chuyên nghiệp. Quý khách có thể trực tiếp xem quá trình kỹ thuật viên xử lý máy.

4) Bảo hành:
Máy được sửa chữa tại trung tâm nếu thay thế linh kiện thì được bảo hành 1 tháng, riêng máy unlock, mở mạng bằng code sẽ được bảo hành dịch vụ trọn đời.