Tên tuổi Usams là một trong số tên tuổi được đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm đồng thời kiểu dáng mẫu hình dạng. Với sản phẩm bao da Galaxy S6 Edge Plus thương hiệu Usams chính hãng là sản phẩm mới riêng cho dế yêu Samsung S6 Edge Plus. Phụ kiện vừa vặn tuyệt đối với thân máy, tăng cường tính năng hạn chế rủi ro cho dế yêu của bạn.

Chưa kể tới phụ kiện bao da Samsung S6 Edge Plus thương hiệu Usams còn còn có khả năng giúp loại bỏ thấm nước đồng thời hạn chế chống bám vân tay. Khách hàng có thể xem thêm phụ kiện khác cho dòng máy này: đế sạc không dây Galaxy S6 Edge Plus là một sự chọn lựa hoàn hảo bạn có thể xem tại shop.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa hai loại da công nghiệp cho người dùng sự mịn màng khi mang trên tay và chắc chắn, còn mặt ốp lưng được làm từ nhựa Polycacbonat hạn chế sự va đập và thiết kế ôm sát vào máy chắc chắn.

Phía trước sản xuất cửa sổ Sview cho phép các bạn thực hiện các chức năng có thể kể tới xem thời gian, tin nhắn gần nhất, cuộc gọi đến,....Lựa chọn bao da các bạn có thể chẳng phải cần thêm thao tác chọn lựa kính cường lực Galaxy S6 Edge Plus do nếu đã mang bao da nó thực sự chẳng hề cần thiết. Sản phẩm này thích hợp hoàn toàn với tất cả các người sử dụng nhất là các bạn nữ.

Bao da Galaxy S6 Edge Plus hiệu Usams chính hãng không chỉ là 1 món quà có tác dụng giữ an toàn dế yêu của khách hàng giảm thiểu xước, va chạm mà còn có nhiều chức năng mới mà nhà sản xuất Usams đưa đến cho người sử dụng di động.
Xem thêm: http://phukiengalaxy.com.vn/mieng-da...eu-cooyee.html
Hình ảnh sản phẩm tại shop: