Như các quý bạn đã biết thương hiệu Spigen là một trong những thương hiệu có tiếng về lĩnh vực chuyên chế tạo phụ kiện điện thoại và máy tính bảng, luôn cho ra đời những dòng cao cấp . Hôm nay Gomhang.vn sẽ gửi đến một trong những sản phẩm của hiệu .
Thông tin về chiếc ốp lưng galaxy NOTE 5 Spigen Slim Armor chính hãng có mặt tại Gomhang.vn :
* ốp galaxy NOTE 5 giá rẻ SGP Slim Armor nguyên hộp được chia làm hai phần:
- Phía mặt trong tiếp xúc trực tiếp đến máy đó chính là phần khung cao su có độ mền và độ đàn hồi cực tốt , được thiết kế bao phủ phần lưng và phần viền máy .
- phía trong được thiết kế những rảnh nhằm tản nhiệt không gây nóng máy trong quá trình dùng lâu.
- Các nút nguồn đưuọc thiết kế nhô cao lên giúp quý bạn thuận lợi bấm và có độ nhạy rất cao.
- mặt ngoài ốp galaxy NOTE 5 SPG Slim Armor là khung nhựa TPU vừa có tác dụng cố định chắc chắn khung cao su vào máy, được phối các sắc màu khác nhau.
- Điểm nối bật ở chiếc ốp lưng này đó chính là mặt sau đưuọc design thanh chống có thẻ gập ra gập vào khi không sử dụng , nhờ thiết kế thanh chống mà anh em có thể đựng đứng đứng được máy.
- Các vị trí như Camera, cổng sạc,.. được làm có độ chính xác cao.
- Ốp lưng SGP Slim Armor và bao da s view Galaxy NOTE 5 chính hãng là phụ kiện nổi tiếng với khả năng chống trầy xước cực kỳ hiệu quả nhờ kết hơp giữa các nguyên liệu và design .
- Được thiết kế hai phần độc nhau nhưng khi lắp vào máy tạo thành một khối trông rất đẹp và bắt mắt.
- Phần bên trong được dùng chất liệu cao su, được design 0.7mm, ôm sát vào toàn bộ mặt sau máy và phần mép máy . Nhờ sự dụng được chất liệu cao su có độ đàn hồi nên mới có khả năng chống nước tốt.
- Phần phía ngoài được làm từ nhựa Polycarbonat PC, đây là phần giúp cho giữ được phần mặt trong và máy cố định lại với nhau. Được phối các máu sắc khác nhau.
- Nhờ sự Thiết kế đa năng của hãng Spigen mà chiếc ốp lưng Samsung NOTE 5 giá rẻ hãng SGP Slim Armor cho phép đứng được nhờ thanh chống được gắn phía ngoài . quý bạn có thể gập vào được.
- Các tính sảo của sản phẩm được design chuẩn và hầu như không sau nhằm để thuận lợi cho người tiêu dùng .
- Sản phẩm có 3 sắc màu là sắc màu Glod, xám bạc và sắc màu xanh tím than.
Gomhang.vn cam kết với toàn bộ các quý khách ốp lưng cho Samsung NOTE 5 SGP Slim Armor là sản phẩm full box 100%. Trên mỗi sản phẩm có thẻ dùng để kiểm tra hàng full box . Trên mỗi thẻ có mỗi mã code khác nhau
Nếu quý khách dùng ốp lưng này khách hàng nên dán thêm dán cường lực Samsung Galaxy NOTE 5 chiếc điện thoại di động quý khách sẽ chống móp an toàn hơn.
Hình ảnh về sản phẩm tại Gomhang.vn: