Nokia lumia 900, thiết kế độc đáo và tác phong với thân điện thoại nguyên khối bằng polycarbonate cùng với màn hình máy cảm ứng ClearBlack 4, 3 inch bằng chất liệu kính. Chụp ảnh rất đẹp cùng vơi camera chính 8MP: sở hữu ống kính quang học Carl Zeiss, đèn LED flash đôi và khả năng tự động lấy nét. Ngoài ra còn có camera 1MP ở tại mặt trước nhằm gọi điện clip.

Viettopcare chuyên tu tạo rất nhiều loại smartphone, máy tính bảng khái quát và nhiều dòng Điện thoại lumia nói riêng. Cùng vơi chỉnh chu những trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện tại, cùng với team kỹ thuật viên có được kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại giành cho chính bạn sự an tâm tuyệt đối lúc đến và Trung tâm dùng để tôn tạo, cài đặt hay là vấp bất kì sự cố nào về Điện thoại lumia 900. thay cảm ứng lumia.
Có rất nhiều lỗi thông thường gặp lúc sử dụng Điện thoại lumia 900:

+ Hư màn hình máy cảm ứng

Đó là lỗi cảm ứng bị nứt, bể, trầy xước, có được điểm chết, cảm ứng bị liệt. Lỗi cảm ứng có khả năng là vì lỗi đến từ nhà sản xuất hoặc là có được xuất hiện lúc rơi nước, nứt mạnh hoặc là tiếp xúc và nhiệt độ cao. Cũng có thể bởi lỗi chip điều khiển cảm ứng ở trên mainboard, hay là tại thời gian cần sử dụng lâu, tuổi thọ màn hình giảm thế nên có thể gây nên lỗi.

+ Hư màn hình LCD

Màn hình LCD bị bị nhiễu, sọc đen, trắng màn hình, không lên đèn màn hình… Nguyên do có thể là bởi vì lỗi dây gắn kết, lỗi chip xử lí, có thể bởi vì nguồn không ổn định. Cần đã được đánh giá nhằm tu sửa hay thay màn hình máy hiện đại.

Viettopcare từ lâu đã và đang được biết tới chính là 1 trong các trung tâm sửa sang, chuyển sang linh kiện smartphone những loại đáng tin tưởng tốt nhất tại TP.HỒ CHÍ MINH. Dịch vụ Thay mặt kính điện thoại nokia lumia 900 của trung tâm được nhận xét với chất lượng tốt nhất trong vị trí. Lúc đến thay mặt kính cảm ứng ở Viettopcare quý khách sẽ được hỗ trợ bởi team kĩ thuật viên chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị đương đại. Vì đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lúc thay mặt kính tại đây.thay màn hình lumia 900 chính hãngQuy trình Thay màn hình nokia lumia 900:

Bước 1: Nhân viên test máy của chính bạn tổng quát với chỉ dẫn quá trình Thay màn hình lumia 900 cho quý khách.

Bước 2: Đến khi quý khách hàng chấp thuận, kĩ thuật bắt đầu mở máy để bạn ký tên vào rất nhiều linh kiện trong máy như Pin, Main, Màn hình máy, Camera … sau đó nhân viên sẻ đưa màn hình máy vào phòng kĩ thuật nhằm bắt đầu quá trình Thay mặt kính điện thoại nokia lumia 900.

Bước 3: Sau khi quy trình thay màn hình máy màn hình cảm ứng hoàn thành viên chức sẻ test lại tất cả màn hình gồm có: Màn hình, Cảm ứng, Màn hình với vài chức năng quang trọng của máy tiếp đó mới trao lại giành cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng Test lại thiết bị của chính bản thân lần cuối bao gồm chức năng và màn hình máy màn hình. Lúc chính bạn ưng ý lễ tân sẻ dán tem với ghi giấy bảo hành với dán tặng bạn miến dáng bảo vệ màn hình cho hình dáng bạn sử dụng.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11