bao da NOTE 4 Black Tesoro phiên bản Special Edition da nguyên miếng.
Dòng sản phẩm đặc biệt của Zenus: Thương hãng bao da danh tiếng thế giới với chất lượng tuyệt hảo của da nguyên miếng và thiết kế trang nhã .
Bao da Black Tesoro cho cho Galaxy NOTE 4 đặc biệt với chất da cực đẹp khác với hầu hết các loại da khác trên thị trường. Zenus sử dụng nguyên 1 mảnh da lớn để làm bao da mang đến sự đồng bộ cho sản phẩm.
sử dụng da thật cao cấp , quý bạn có thể ngửi thấy chất da đặc trưng của sản phẩm này. 1 chất da cầm trên tay rất mềm mại và "thật" tay.
Giữ nguyên phong cách Classic sang chảnh trên mảnh da, khách hàng có thể thấy những vết xước da tự nhiên trên bề mặt.
bao da Samsung NOTE 4 Black Tesoro có design khác với hầu hết các sview cover Samsung Galaxy NOTE 4 khác khi mà mặt trước bao da không sử dụng 1 khung cứng mà sử dụng luôn 2 miếng da lớn dán ép vào nhau vừa tạo sự mềm mại, trang nhã và lạ cho sản phẩm. mặt trước và mặt sau cách điệu bằng những đường khâu giúp bao da đẹp và đỡ đơn điệu hơn.
Cố định máy là 1 khung cứng và nổi bật khung này còn được lót da bên trong giúp chống sock máy của anh em không bị xước viền khi tháo ra lắp lại nhiều lần.
bên trong có thêm 1 ngăn ví nhỏ để quý khách cho phép đựng thẻ atm hay name card.
Bao da dạng sổ với phía ngoài cũng có khoét lỗ loa thoại giúp quý bạn đàm thoại được khi gập đóng bao da lại.
Sản phẩm nguyên hộp Zenus, được sản xuất hoàn toàn thủ công bằng tay bởi những người thợ lành nghề.
Desiged by Zenus, Hand nơi sản xuất VietNam.
Có 3 màu : đen, trắng sữa và nâu đậm.
Lưu ý: - Sản phẩm làm từ da thật nguyên miếng và ít qua xử lý hóa chất nên vẫn giữ độ mềm nguyên bản của da, những vết xước xa tự nhiên trên bề mặt là hoàn toàn bình thường chỉ có ở các sản phẩm da nguyên bản. Càng sử dung da càng mịn và bóng lên.
Mẹo: Sản phẩm da lộn càng dùng da sẽ càng bóng đẹp, nếu da bị bụi , xước....lấy giẻ mềm nhúng vào nước lạnh lau nhẹ bề mặt da, để khô sẽ sạch đẹp như cũ.
Xem thêm : Ốp viền kim loại Galaxy NOTE 4