Phụ kiện Samsung Galaxy Tab S2 9.7 từ Rock Touch với vẻ ngoài được làm dễ dàng cực kỳ cho người sử dụng, bao da khá mỏng và gọn, phần lưng của phụ kiện được sản xuất trong suốt. Lựa chọn bao da tránh hỏng hóc tốt màn hình với kiểu dáng mỏng gọn và phần lưng trong suốt để lộ ra ngoài vẻ thu hút của máy này đang được người sử dụng máy tính bảng cực kỳ yêu thích và mong muốn sở hữu.

Phần trước bao da bảo vệ cho Tab S2 9.7 từ Rock được làm dạng vân sần y chang 1 số loại bao da Sview Cover Galaxy S6 Edge Plus của Rock hiện bán trên thị trường, giảm thiểu trơn trượt khi gắn vào Tab S2 9.7. Có khả năng đóng và mở máy tính bảng Auto và để đứng khi xem phim, truy cập mạng...Điểm thu hút nhất của chiếc bao da dành cho Tab S2 T815 mới hãng Rock là đấy là có vẻ ngoài vô cùng mỏng gọn và gọn gàng cho người dùng cảm giác khá êm khi sử dụng trên tay.

Phần ốp lưng tất cả chi tiết ví dụ lỗ camera, chân sạc,.. được sản xuất khéo léo giúp người sử dụng dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng. Phía mặt trước được làm dạng gấp 3 khúc làm cho việc gõ bài viết, xem Video, vào trình duyệt web...dễ dàng.

Là một trong số mẫu bao da kích thước mỏng nhất cho máy tính bảng Samsung Tab S2 9.7, với màu sắc sang trọng giúp tôn lên vẻ đẹp khi sử dụng kèm Tab S2 9.7. Đây là phụ kiện được bày bán ra thị trường cùng thời điểm với phụ kiện Samsung Tab S2 8.0. Bao da bảo vệ an toàn Tab S2 9.7 hiệu Rock Touch có nắp lưng được dùng từ nhựa tương đối mỏng, bo khít thân máy, với độ mỏng chỉ khoảng 0.5mm và kiểu trong suốt mờ mục đích giảm thiểu trầy xước, chống vân tay và mồ hôi tốt hơn khung có độ dẻo, tính chất đàn hồi tương đối tốt.

Với chế độ tự động Tắt/Mở Tab S2 9.7 khi Đóng/Mở bao da giúp hạn chế việc sử dụng phím cứng 1 cách tốt nhất. Màu phụ kiện cho Tab S2 9.7 hiệu Rock: đen, xanh đậm và vàng gold.

Phần lưng lựa chọn từ nhựa PC xịn để tháo lắp nó chẳng khó khăn gì. Hơn nữa mặt lưng này được sản xuất hơi sần, kiểu dáng này sẽ giúp hạn chế vân tay, mồ môi và loại bỏ xước tốt hơn nhiều so với lưng trong hoàn toàn.

Hình ảnh sản phẩm: