Điện thoại nokia lumia X2 là thiết kế được xem là nâng cấp của dòng điện thoại Nokia X, máy hoạt động trên hệ điều hành Android bên trên RAM 1G, màn hình máy 4.3 inch, camera 5MP tương trợ đèn Flash, hỗ trợ 2 sim 2 sóng giúp cho người áp dụng có thêm các trải nghiệm hấp dẫn. thời lượng pin đạt được tới 1800mAH, người sử dụng sẽ không phải quá âu lo về dung lượng pin ko đủ dùng trong ngày đó.Tuy vậy nhưng khi cần dùng người dùng có thêm rất nhiều trường hợp không may không xử lý kịp sẽ làm màn hình máy có nguy cơ bị hư hỏng. Ở trong tình trạng chẳng thể xử lí đạt được người dùng cần thiết giá màn hình lumia dùng để bảo đảm máy vẫn hoạt động tốt. Đừng lo lắng nhiều, hãy đến cùng vơi chúng tôi nhằm được tham vấn nhiệt liệt cùng với tìm hiểu ra giải pháp hữu ích cho chiếc điện thoại của chính bạn. Chúng tôi bảo đảm sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất tới người dùng, từ chất lượng sản phẩm dịch vụ cho đến chi phí thành sản phẩm.

Màn hình Nokia X2 lỗi:

Phía trong quá trình dùng quý khách hay vấp phải chút ít điều gây lỗi màn hình máy cảm ứng như là:

- Va đập màn hình máy Nokia X2.
- Mặt kính cảm ứng Nokia X2 bị va đập.
- Màn hình Nokia X2 bị sọc.
- Cảm ứng Nokia X2 bị loàn.
- Màn hình Nokia X2 ko hiển thị chỉ còn màu đen.
- Phím cảm ứng: home, back, menu Nokia X2 không còn hoạt động
- Màn hình cảm ứng Nokia X2 bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen hoặc là trắng, bị sọc (ngang, dọc), trắng màn hình, bị tối hoặc mất đèn nền, bật không lên màn hình.


Trên chính là có rất nhiều vẫn đề không muốn với chiếc mobile Nokia X2 của khách hàng. Phương thức được đưa ra đó là thay màn hình Nokia X2 nhằm thiết bị của bạn có thể tiếp tục hoạt động. Đến khi Nokia X2 xảy ra lỗi chính bạn nên mang đến Viettopcare nhằm có được đánh giá với xác nhận lý do, đưa ra biện pháp giải quyết nhanh.

Trung tâm Viettopcare cung ứng dịch vụ chuyên thay màn hình, mặt kinh cảm ứng cho Nokia X2 và có rất nhiều mẫu khác của có rất nhiều hãng trên thị trường Nước ta như Samsung, LG, Nokia, Sony, OPPO,..... Lúc thay màn hình nokia x2 chính hãng công ty cần dùng các vật dụng với màn hình nhập chính hãng về phối hợp và có rất nhiều máy công nghiệp mà công ty hiện nay có được nhằm ép mặt kính công nghệ đương đại nhất đã và đang được đủ tiêu chuẩn phòng kín về dịch vụ. Khi dùng dịch vụ thay màn hình hay thay mặt kính Nokia X2 thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm đó là chiếc Nokia X2 sẽ được quay lại giống như khi mới mua lúc đầu.Đội ngũ nhân viên luôn công tác nhằm thỏa mãn quý khách rất nhanh với chuyên nghiệp về mặt nghiệp vụ. Vấn đề bảo trì sẽ có công ty thực hiện hết mình nhằm làm cho máy không còn bụi cùng với bọt ở trong màn hình, tới khi máy còn chữ ký, mộc của tổ chức thì sẽ có bảo trì, đơn vị đảm bảo quý khách hàng sẽ có vui lòng khi thay màn hình Nokia X2.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11