Bao da Galaxy Tab S2 8.0 hãng Kaku được sử dụng chất liệu da giả trông như thật đẹp, khá bền bỉ với đặc điểm êm cũng như mịn, lại cộng thêm với mọi đường may ở phía sau rất đều và an toàn giúp nâng khả năng bảo vệ Galaxy Tab S2 8.0 khỏi sự cố và chống xước một cách đảm bảo.

Bạn có thể sở hữu bao da thiết kế Kaku riêng cho Samsung Tab S2 8.0 ở cửa hàng phụ kiện Samsung. Tới với của hàng ngoài bao da cho Tab S2 8.0 hiệu Kaku người dùng có thể tìm hiểu thêm sản phẩm bao da Samsung Galaxy Tab S2 9.7 dòng Tab mới trình làng bán cùng khoảng thời gian với Tab S2 8.0 để có sự đối chiếu về chất lượng và giá tiền của hai sản phẩm.

Nhờ sự thiết kế khéo léo của hãng mà chiếc bao da Galaxy Tab S2 8.0 có tính năng smart cover tự động mở, bật màn hình khi đóng, mở nắp sản phẩm bảo vệ tiết kiệm tối đa năng lượng cho sản phẩm.

Sản phẩm được thiết kế cẩn thận, khéo léo tới mỗi đường nét, vẻ ngoài màu sắc cũng tương đối đẳng cấp và năng động, tạo nên phong cách riêng của người dùng khi sử dụng chiếc bao da. Mang nó với kính cường lực Samsung Tab S2 8.0 sẽ là điều chọn lựa tuyệt vời. Bởi sử dụng kính cùng bao da chiếc máy tính bảng của bạn sẽ được giảm thiểu nguy cơ sữa chữa 1 cách hiệu quả tuyệt đối từ phần lưng sau tới màn hình cảm ứng thông minh phía trước.

Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm bao da máy tính bảng Tab S2 khách hàng có thế đặt gập hay đặt đứng máy với nhiều góc độ mà chẳng hề bị trơn trượt tiện cho các bạn khi làm việc, giải trí.

Mặt ốp lưng được làm từ nhựa PC chất lượng, với đặc điểm có tính đàn hồi cao nên giữ an toàn tất cả phần lưng cũng như phần viền Tab S2 8.0 của người sử dụng luôn an toàn. Các chi tiết được làm có độ khéo léo, cẩn thận và độ chuẩn xác cao.

Hình ảnh sản phẩm