Khi Samsung mới công bố Galaxy S5, mọi người nghĩ nó là một trò đùa. Thiết kế trông tệ, và phiên bản màu vàng trông như bản sao của miếng băng keo cá nhân, mọi người đều cảm thấy thất vọng. Nhưng khi thực sự cầm S5 trong tay, tôi nhận thấy đây thực ra là một thiết bị đầy hấp dẫn – một sự cải tiến rõ rệt hơn S4 - ở nhiều khía cạnh.

Mặt lưng với những chấm nhỏ là một trong những điểm gây tranh cãi nhiều nhất của S5 trên các trang tin tức. Chúng quả thật trông không hề hấp dẫn trên hình ảnh. Nhưng tôi đã bị thuyết phục khi thực tế cầm nó trong tay lần đầy tiên, khác hẳn so với những hình ảnh. Nó rất hấp dẫn và cảm giác rất tuyệt. Thêm những chấm li ti này và kết cấu nhám trên mặt lưng, Samsung bỏ đi cảm giác trong bạn rằng thực ra nó chỉ được làm từ nhựa.

Mặt trước là thiết kế điển hình của Samsung, tương đồng ở mọi thiết bị mang tên Galaxy. Phía dưới là phím Home truyền thống của Samsung, hai bên là hai phím cảm ứng đa nhiệm và back, trên cùng là camera trước và cảm biến. Trung tâm là một màn hình 5.1”, độ phân giải 1080 x 1920, lớn hơn màn hình của S4 năm trước.

Cũng như các thiết bị điện tử thì smartphone cũng không thể tránh khỏi những tai nạn đáng tiếc hoặc gặp rủi rõ không đáng có khiến nhẹ thì máy bị hắt hơi sổ mũi (treo logo, lỗi ứng dụng do xung đột phần mềm...), nặng thì lỗi ổ cứng, chết wifi, mất sóng 3g, hư loa trong, hỏng mic, không nhận sim, chạm chập mất nguồn v.v....

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực unlock, sửa chữa điện thoại tại Hà Nội và Tp HCM, Vietfones mobile đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dịch vụ sửa chữa chất lượng cao, lấy ngay nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi luôn cung cáp các dịch vụ sửa samsung galaxy s5 tại sài gòn với tiêu chí Chất lượng, Uy tín cùng với giá cả hợp lý nhất, thời gian nhanh nhất.


Các dịch vụ hàng đầu khắc phục lỗi phần mềm, phần cứng samsung galaxy S5:

1) Unlock, mở mạng, nạp tiếng việt:
Unlock, mở mạng, nạp tiếng việt samsung galaxy S5 xách tay từ nước ngoài để có thể nhận sim và sử dụng tại Việt Nam.

2) Unbrick, repair boot, cứu boot:
Repair boot những máy samsung galaxy s5 bị mất boot do uprom sai, can thiệp bootloader không đúng cách hay bị gặp rủi ro trong quá trình uprom.

3) Thay ic nguồn:
Sửa samsung galaxy s5 mất nguồn, lỗi sạc pin, nóng máy, hao pin do lỗi ic nguồn gây ra.

4) Thay ic wifi:
Sửa samsung galaxy s5 lỗi kết nối wifi, không tắt bật được wifi, sóng wifi kém.

5) Thay khay sim:
Sửa samsung galaxy S5 lỗi không nhận sim, hỏng khay sim, gãy chân đồng trên khay sim.

6) Thay ổ cứng, emmc chip:
Khắc phục lỗi bộ nhớ trong, ổ cứng usb 16gb, lỗi mất nguồn đột tử của samsung galaxy S5.

7) Thay chân sạc, cổng usb:
Khắc phục lỗi không nhận máy tính, sạc pin chập chờn hoặc lỗi sạc pin hoàn toàn.

8) Thay ic công suất, cpu baseband:
Sửa lỗi mất sóng, lỗi imei null, unknown baseband, lỗi không đăng nhập mạng 3g.

9) Thay pin zin mới samsung galaxy S5:
Khắc phục lỗi báo % ảo, nhanh hết pin, nóng máy, sửa điện thoại samsung bị chạm chập mạch.
10) Thay camera trước, camera sau:
Fix lỗi chụp hình, camera failed.