Phụ kiện Galaxy Tab S2 8.0 mẫu Bookcover là 1 trong các sản phẩm được làm chuyên giảm rủi ro cho kiểu Tab S2 8.0 này với tính lạ mắt trong hình dáng. Mặt sau có 2 rãnh gập thẳng và rõ nét, có thể điều chỉnh độ dựng máy khi dựng màn hình 1 cách thuận tiện dựa vào nhu cầu dùng của bạn, cực kỳ thuận tiện.

Điểm đặc biệt là sản phẩm bao da này là không gắn với máy bằng mặt ốp nhựa hay gặp ở nhiều sản phẩm khác mà chỉ sử dụng hai cúc bấm được gắn tỉ mỉ. Điều này vẫn giúp máy được gắn vừa vặn, sử dụng cảm giác đầy tay mà vẫn khối lượng không đáng kể với các phụ kiện bao da thông thường khác, chỉ tăng vài mm so với bề dày của thân máy. Không sử dụng ốp nhựa cứng, người sử dụng sẽ nhận ra tức thì sự khác biệt khi mang những chiếc bao da này trên tay, ngay cả những thao tác bình thường với phím bấm hay cổng kết nối cũng cho tính thuận tiện hữu hiệu nhất do không làm viền bao quanh.

Hệt như phụ kiện Galaxy Tab S2 9.7 chính hãng Bookcover chiếc Book Cover Tab S2 8.0 này cũng hình thành từ chất liệu da tốt, cho bề mặt êm ái và sử dụng được lâu dài, dễ dàng cầm nắm, lật mở mà không lưu lại dấu tay, nhanh chóng làm sạch. Mặt trong có 1 lớp sợi micro siêu êm giúp loại bỏ trầy xước cho máy, để tránh bụi bẩn.

Khu vực mép sản phẩm bảo vệ này được sản xuất lớn hơn vài mm so với thân Tablet, được làm cẩn thận, dập cứng cho phép tránh hỏng hóc Tablets của các bạn hiệu quả nhất, cho thao tác sử dụng nhanh chóng nhất. Bao da Bookcover riêng cho Tab S2 8.0 hình dạng rất giản dị, pha lẫn yếu tố của sự hiện đại với muôn vàn màu sắc phụ thuộc sở thích của mỗi người như đen, vàng kim loại, hồng, đỏ đậm, xanh cobalt thích hợp với số đông khách hàng.

Chủ nhân máy nên sở hữu bao da kèm kính cường lực Galaxy Tab S2 8.0 sự kết hợp đấy sẽ bảo đảm hơn cho máy bởi màn hình khi sử dụng chúng được loại bỏ rủi ro tối đa. Với độ cứng 9H mà tấm kính cường lực mang lại kết hợp với bao da Book Cover nguy cơ để chiếc Table khách hàng cần sửa chữa là vô cùng bé nếu chưa nói là tuyệt đối không có.

Xem thêm: Đế sạc không dây Galaxy S6 Edge Plus
Dưới đây là 1 số hình ảnh về sản phẩm: