Phong thái thiết kế tươi trẻ và bộ vỏ những màu sắc với cách cạnh vuông vức của Nokia X tiếp tục có thể được thể hiện bên trên Nokia X2, tuy như vậy các bạn sẽ trông thấy rằng là thiết bị đổi mới này đã và đang được phủ một lớp nhựa bóng mở tương tự nhiều dòng điện thoại Asha cùng với cũng nhằm gia tăng bổ sung nét cá nhân cho chính bản thân. Quan điểm chỉ một nút cảm ứng điện dung là đủ cũng đã chuyển sang lúc mà 1 phím Home đã và đang cũng được bổ xung bên lề phím Back liền bởi dưới màn hình.
Màn hình máy hiển thị kèm theo bộ xử lý

Nokia X2 có thêm màn hình 4.3 inch ClearBlack LCD và độ phân giải 480 × 800 px với có thể mật độ điểm ảnh là 217 ppi. Màn hình hiển thị này có thể chống xước và cũng có thêm nữa tính chất gõ hai lần để đánh thức điện thoại. Trong khi đó, Nokia X có thể màn hình máy 4 inch IPS LCD và độ phân giải tương đương với tuy vậy nhưng có thể mật độ điểm ảnh lên đến 233 ppi. Kinh nghiệm hiển thị bên trên cả hai thiết bị này đều tương đối tốt với chúng đều có thêm cảm biến quan sát độ sáng bên ngoài tự động.

Tuy vậy cùng vơi công nghệ hiển thị ClearBlack, Nokia X2 có được hiển thị dưới nguồn sáng mặt trời một cách rất trực tiếp và người dùng sẽ biến mất lo âu tới lúc sử dụng thiết bị ngoài đó trời nữa.


Máy ảnh cùng với bộ nhớ trong

Tới năng lực nhiếp ảnh, Nokia X2 có được máy ảnh 5 MP tại bởi sau tốt hơn và đèn flash, chế độ tự động lấy nét và quay clip lên tới cấp độ HD720p. Tuy nhiên, camera VGA tại mặt trước có được giúp sức máy thực hiện cuộc gọi video chất lượng tạm chấp nhận cũng được. Trong khi đó Nokia X chỉ có được camera chính 3.15 MP với khả năng quay video 480p với không có được camera ở trước tạo nên điều lớn đối với các người mong muốn thực hành các cuộc gọi video.


Cả hai dòng này đều có thể 4 GB bộ nhớ ở trong vậy nhưng có khả năng mở rộng lên tới 32 GB và sự trợ giúp của 1 thẻ microSD. Tại vì đó, không có được sự dị biệt đến lãnh vực này.

Pin và tính năng

Pin 1.800 mAh bên trong X2 có được cung cấp lên tới 552 giờ chờ đợi, 13 giờ lướt web với WIFI với 86 giờ chơi nhạc trong khi đó pin 1500 mAH của Nokia X cho phép chờ đợi chỉ ở cỡ 408 tiếng, 10 giờ 30 phút duyệt y web bằng WIFI, cùng với nghe nhạc chỉ 26 h.

Pin Nokia X2 lớn hơn

Tới ứng dụng, Nokia X chạy bên trên Android 4.1.2 Jelly Bean và giao diện AOSP của Nokia. Còn Nokia X2 cũng dựa vào giao diện AOSP đó thế nhưng chạy trên phiên bản Android 4.3 Jelly Bean mới hơn. Tuy nhiên, Nokia X2 cũng đã có được miễn phí 15 GB khoảng không lưu trữ phía trên OneDrive.


Cả hai vật liệu này đều có thêm nữa tính chất Fastlane, HERE Maps, MixRadio và có rất nhiều ứng dụng wifi xã hội khác lạ ví dụ như Line, WeChat, Facebook, công nghệ Nokia Glance cũng có mặt phía trên cả hai máy.

Thế đến khi anh chị em vô tình làm hư hỏng hay là bể màn hình cảm ứng của điện thoại thì cho nên làm ra làm sao? Cần phải xử lý ra làm sao nhằm tránh hư hại đến các bộ phận khác và đưa máy về vận hành như là thường ngày? Có được cho nên khám phá về có rất nhiều dịch vụ: thay cảm ứng nokia x2 hay là không?

Hãy liên hệ ngay với trung tâm chuyên: thay mặt kính nokia chúng tôi để được săn sóc tận tình nhất!

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11