Iphone 5 là chiếc smartphone mà Apple đã quyết định thay đổi kích thước màn hình sau 5 năm trung thành với màn hình 3.5 inch. Với độ phân giải 1.236 x 640 pixel cho mật độ điểm ảnh tương tự iPhone 4S (326ppi), người dùng nhận được màn hình Retina với không gian hiển thị lớn hơn và phù hợp hơn khi thưởng thức phim qua màn ảnh rộng.

Bên cạnh đó, khả năng chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng được cải thiện khi độ nhiễu giảm đáng kể. Đó là nhờ công nghệ kết hợp điểm ảnh mà Apple rất tâm đắc. Khả năng chỉnh sửa ảnh qua điện thoại được hỗ trợ tốt nhờ hàng núi ứng dụng trên App Store, cũng như trình chỉnh sửa cài sẵn trên máy.

Thêm một nét mới là chế độ chụp Panorama, cho phép ghi hình với góc mở lên đến 240 độ và kích cỡ 28 Megapixel đầy ấn tượng. Camera còn cho phép quay phim 1080p Full HD, giúp nhận diện 10 khuôn mặt khác nhau và thoải mái chụp hình ngay khi đang quay phim.

>>> Địa chỉ thay màn hình iphone nổi tiếng uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Ba năm là một khoảng thời gian không hề ngắn khi nói về vòng đời của một chiếc smartphone trong thời đại hiện nay. Hiện tại, iPhone 6s hay 6s plus mới là món hàng công nghệ được bàn tán nhiều trên mạng internet thế nhưng số lượng người dùng sở hữu Iphone 5 trên tay không hề khiêm tốn chút nào. Mặc dù có xuất hiện lỗi nọ, lỗi kia, thế nhưng so với các hãng khác thì với nguồn linh kiện phong phú, giá cả có thể chấp nhận cho nên nhiều người dùng vẫn gắn bó với chiếc iphone 5 sau khi được sửa chữa.

Hỏng giắc cắm tai nghe sẽ khiến iphone 5 của bạn không thể sử dụng tai nghe để nghe nhạc, xem phim với âm thanh lớn mà lại không muốn ảnh hưởng tới xung quanh. Ngoài ra hỏng giắc cắm tai nghe còn có thể khiến iphone 5 của bạn lúc nào cũng ở chế độ tai nghe, khi nghe gọi điện thoại thì âm thanh nói chuyện sẽ bị lọt hết qua loa ngoài và mọi người xung quanh đều có thể nghe hết cuộc trò chuyện của bạn.


Với sự cố nho nhỏ này, nếu không thể tự mình khắc phục và sửa chữa iphone 5 hỏng giắc tai nghe theo các cách đơn giản như vệ sinh lỗ cắm, cắm đi cắm lại tai nghe, cài đặt lại điện thoại,.... thì các bạn có thể liên hệ với Vietfones mobile tại 2 khu vực Hà Nội, Sài Gòn.


Làm việc chuyên nghiệp với một tổ hợp đội ngũ bao gồm các chuyên viên phần cứng, phần mềm Iphone - Ipad chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại nhất. Thêm vào đó, công ty còn phát triển mạnh về đa dạng hóa dịch vụ. Từ sửa iphone 5 lỗi chết nguồn, xanh màn hình, sọc màn hình, mất sóng 3g, chết wifi, mở khóa icloud..., chúng tôi đều cố gắng hết sức mang đến cho khách hàng những lựa chọn đa dạng và đảm bảo chất lượng.

Hãy đến với Vietfones mobile để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa.
(A.Quý – 0966 418 698) – (A.Luật – 0904 05 11 08 – 0902 160 504)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5.
(C.Nhung – 0933 012 315)