Có phong phú màu sắc trẻ trung, hiện đại, thiết kế giản dị dễ dàng tháo lắp. Bao da máy Tab S2 8.0 hãng Rock chính hãng là phụ kiện phù hợp với số đông người sở hữu Tablet.

Bao da Samsung Galaxy Tab S2 8.0 được làm bởi Rock chính hãng mang vẻ ngoài thiết kế rất giản dị tinh tế sẵn có trong nó. Bao da hiệu Rock chẳng hề quá cầu kỳ, phụ kiện Tab S2 8.0 là sản phẩm được làm bởi ông lớn Rock khá có tầm ảnh hưởng trong làng phụ kiện làm cho dế yêu, Tablet, với chức năng quang trọng nhất là giữ an toàn đảm bảo hơn cho 100% thân máy không phân biệt mặt trước hay sau.

Rock là doanh nghiệp được nhiều người biết tới trong sản xuất phụ kiện cho Tablet do đó sở hữu phụ kiện hãng này để giữ an toàn máy của bản thân, người sử dụng có thể tuyệt đối yên tâm chẳng lo hư hại, giờ đây chủ nhân máy có thể tự tin sử dụng Tab S2 8.0 lướt internet, xem Video thả ga ở tư thế thoải mái nhất với số chi phí thấp nhất trong cửa hàng phụ kiện Samsung.

Không chỉ bao da Galaxy Tab S2 8.0 tại shop phụ kiện chúng tôi ngay bây giờ sẵn hàng đa dạng modle phụ kiện Galaxy S6 Edge Plus loại máy mới được giới thiệu của Samsung model to hơn của S6 Edge. Tuy không mang cho máy nhưng khách hàng có thể tìm hiểu thêm, chúng thực sự là các sản phẩm rất thú vị.

Sản phẩm được lựa chọn loại chất liệu simili cao cấp, loại chất liệu được lựa chọn để cho ra đời bao da Galaxy Tab S2 9.7 hiệu Rock, làm cho bao da có độ mềm mịn, bền bỉ khi mang trên tay, người dùng sẽ cảm giác thoải mái, mềm mại nhưng không bị ráp tay khi lật mở, tạo ma sát với bàn tay. Phía trước của sản phẩm phủ lớp sợi micro siêu mịn phủ bên trong mục đích tránh hỏng hóc và tránh bụi bẩn hoàn toàn cho màn hình.

Phía sau là ốp nhựa cứng khá mỏng khối lượng không đáng kể được sản xuất ôm vừa vặn lấy tất cả phần lưng Tablet, cho cảm giác chắc chắn khi mang trên tay. Với hình dạng cẩn thận ôm sát thân máy cho máy được cố định một cách chắn chắn, những khi vô tình làm rớt máy với kiểu dáng này máy tính bảng của bạn vẫn nằm chắc chắn trong phụ kiện và được giữ an toàn tránh hư hại. Nó chịu lực bên ngoài vào và trầy xước tốt.

Với hình dạng linh hoạt cùng độ dẻo dai, người dùng có thể nhanh chóng thay đổi độ nghiêng của sản phẩm để phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng của mình.
Xem thêm: http://samsungcase.vn/case/galaxy-tab-s2-97.html
Dưới đây là hình ảnh về sản phẩm tham khảo: