Điện thoại lumia 900 được xem là xem đấy là chiếc mobile rồi sẽ có thiết kế đẹp với sung sức của Nokia.

Thiết kế mới lạ

Cùng vơi thân máy thuôn gọn, gam màu sắc đẹp sắc nét, nhiều loại cùng nhau những đường viền ấn tượng, nhiều người không ngần ngại gọi đó là một "tác phẩm nghệ thuật đương đại

Khác biệt chính là sự mượt mà phía trong thưởng thức với điều bởi bỏ giao diện người dùng truyền thống, thay đến đây là nhiều live tiles liên tiếp cập nhật thông tin dựa vào thời gian thực. Windows Phone chủ trương bài bác rất nhiều thành phần không cần thiết. Bởi vì vậy nó không cần thiết đòi hỏi máy có thêm cấu hình quá cao thế nhưng vẫn mang lại đã được cảm giác mượt mà, đẹp mắt phía trong từng thao tác lướt cùng với chạm.Hệ điều hành Windows Phone.Tích hợp mạng xã hội toàn diện

Điểm dị biệt tiếp theo đó là sự tích hợp mạng xã hội trong mobile. Người sử dụng không cần phải cài đặt ứng dụng Facebook tại Facebook đã tự động "len lỏi" ở trong mọi ngách ngóc của mobile, bởi danh bạ tới tin tức nhắn, trình ưng chuẩn hình ảnh… Đây có được coi chính là chiếc điện thoại hoàn hảo để nhiều truy cập mạng xã hội như Facebook, Twitter, Linkedin.

Microsoft Office có thể được lắp ráp sẵn

Lumia 900 đã và đang tạo ra một xu thế smartphone hiện đại giành cho công tác với bộ công cụ bên trong đó Office Hub, bao gồm OneNote, Word, Excel, Powerpoint. Bộ phương tiện này hướng đến một ý định thực tại nhất, làm ra sao nào để xử lí công việc nhanh chóng, xác thực ngay trên smartphone. Office Hub cấp phép tạo rất nhiều bản ghi nhận nhớ công tác (note), đọc và comment văn bản, thực hành rất nhiều thao tác chỉnh sửa dễ.

Tuy vậy bên trong quy trình sử dụng không tránh khỏi bị va đập cần phải thay mặt kính lumia để máy của chính mình quay lại làm việc thông thường.Camera 8 megapixel, ống kính Carl Zeiss

Camera chính phía trên Nokia lumia 900 dùng ống kính Carl Zeiss, khẩu độ lớn cải cách hiệu suất chụp ảnh ngay cả khi phía trong việc kiện ánh sáng ít và giành cho chất lượng hình dạng tốt nhất. Tuy nhiên Điện thoại lumia 900 còn đã được trang bị camera phụ từ trước, dành riêng tư giành cho vấn đề thực hiện những cuộc gọi qua video.

Nokia Lumia 900 có thêm màn hình 4, 3 inch. Việc ăn nhập cùng vơi xu thế của nhiều mẫu smartphone hiện thời lúc người sử dụng ưa dùng những tính năng phía trên màn hình rộng. Tuy vậy, Lumia 900 không đem đến cảm giác quá cồng kềnh. Chiếc điện thoại khá thon, không thể có đường nét gồ ghề nên vô cùng đơn giản nhằm trượt đến trong túi.


Lớp vỏ bằng chất liệu Polycarbonate

Nokia lumia 900 cũng khác biệt nhờ thiết kế nguyên khối mới lạ bằng chất liệu Polycarbonate. Nhiều chiếc điện thoại thông minh loại này luôn chắc hẳng rằng, cầm đầm tay, sẽ có cảm giác rõ ràng về trọng lượng với mang lại cảm giác "cao cấp" của sản phẩm.

Nêu vậy cần thiết thay màn hình lumia 900 chính hãng thì hãy liên hệ cùng vơi chúng tôi ngay dựa vào địa chỉ từ dưới này nhằm anh chị em có được nhận lấy sự coi sóc nồng nhiệt nhất từ phía Viettopcare nhé!
[B]Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM