Bao da Galaxy Tab S2 8.0 chính hãng hiệu Hoco Crystal được thiết kế từ chất liệu da mềm mịn, hình dạng quý phái tinh tế bao da cho Tab S2 8.0 hiệu Hoco để người sở hữu Tablet sự tự tin, thoải mái khi dùng nó.

Đồng hành với mẫu phụ kiện Samsung Galaxy S6 Edge Plus thời điểm hiện tại bao da hiệu Hoco là 1 trong số các phụ kiện thường xuyên được cập nhật nhất trong shop phụ kiện phụ kiện Samsung có lợi nhuận bán lẻ cao nhất. Mặt trước của bao da Galaxy Tab S2 8.0 được thiết kế độc đáo cho phép phụ kiện của chủ nhân Tab S2 có thể thay đổi theo nhiều vị trí khác nhau thuận lợi cho hoạt động lướt web, chơi điện tử....

Bao da Samsung Galaxy Tab 8.0 Hoco Crystal sản phẩm cao cấp, chất lượng số 1. Đa dạng màu sắc thoải mái lựa chọn. Mọi người có thể rinh cho mình 1 trong số màu sắc đấy là: đen, đỏ, nâu.

Bao da an toàn cho Tab S2 8.0 thích hợp với tất cả lứa tuổi nhất là phái đẹp. Bao da đựng trong hộp sang trọng, tương đối phù hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân. 1 món quà tốt lại cần thiết sẽ là món quà cho bạn bè của mọi người cực thoải mái khi được tặng đấy.

Hình dạng chính xác các vị trí phím bấm, Cam máy ảnh cho người sử dụng thao tác dễ dàng khi sử dụng Tab S2 khi đặt vào bao da hiệu Hoco này. Các chi tiết này được sản xuất cẩn thận tới độ nó chính xác đến mỗi mm bé nhất, chẳng hề bị lệch dù chỉ 0,01 mm. Với vẻ ngoài như vậy nên sản phẩm được nhận xét tính thẩm mỹ khá chất lượng từ phía người sử dụng ở đây chính là bạn.

Mặt sau của phụ kiện chọn lựa loại da mềm, vừa vặn hoàn toàn Samsung Tab S2 8.0 giúp bảo vệ Tablet của người sử dụng loại bỏ hư hại, trầy xước đồng thời bụi bẩn. Cũng tương tự vô số mẫu bao da Galaxy Tab S2 9.7 cũng đang được giới thiệu thời điểm hiện tại, phụ kiện chứa đầy đủ các đặc tính cần thiết nhất để tránh hỏng hóc cho chiếc máy của người sử dụng. Làm 2 phần trước cũng như lưng sau, chất liệu xịn, êm ái, cỡ chuẩn thân máy.
Xem thêm: http://samsungstore.vn/store/galaxy-tab-s2-97.html
Hình ảnh bao da của Hoco riêng cho Tab S2 8.0 tham khảo: