Hiện nay có nhiều cách để triệt lông hiệu quả và được chia thành 2 nhóm chính là cách triệt lông nách vĩnh viễn và triệt lông tạm thời.

Với cách triệt lông nách tạm thời, đây là các phương pháp đang được nhiều chị em phụ nữ sử dụng tại nhà như cạo, nhổ, waxing, dùng kem tẩy lông,… tuy nhiên chúng chỉ đem lại hiệu quả triệt lông trong một thời gian ngắn, thậm chí lông mọc trở lại còn đen và cứng hơn trước nên bạn phải thực hiện triệt lông thường xuyên. Bên cạnh đó các phương pháp triệt lông này còn đem lại nhiều nguy cơ gây tổn thương da như đau, chảy máu, trầy xước,… nghiêm trọng hơn nữa là viêm nang lông.
Để tránh những hậu quả không tốt và triệt lông được vĩnh viễn, cách triệt lông nách với công nghệ hiện đại chính là giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề bận tâm này của chị em.

Cách triệt lông mặt vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay
Diode Laser M3 công nghệ triệt lông mới nhất vừa mang lại được kết quả triệt lông vĩnh viễn nhưng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.Có được hiệu quả như vậy là bởi cách triệt lông nách vĩnh viễn này sử dụng ánh sáng Laser để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông triệt để từ gốc tới ngọn. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, giúp cho làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Quy trình của phương pháp triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser

Với cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng Diode Laser M3, bạn sẽ trải qua các bước thực hiện sau:
Làm sạch vùng da dưới cánh tay
Bôi gel lên vùng da cần điều trị
Chiếu ánh sáng Diode Laser
Dưỡng da và hoàn tất quá trình triệt lông.
Xem thêm bài viết :
=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu
=> Tẩy lông mặt