bao da Samsung NOTE 3 rẻ Rock Uni kiểu dáng siêu mỏng nhẹ , thời trang.
Dòng bao da mới của Rock dành cho các máy 2013, với design mỏng gọn. Sản phẩm là sự sắm tương ứng nếu bạn cần 1 chiếc bao da gọn nhẹ, bền bỉ và thời trang,
- Là 1 trong những bao da mỏng gọn nhất Samsung Galaxy NOTE 3 , với phía ngoài và mặt sau chỉ dầy khoảng 0.8mm. Cảm giác cầm trên tay rất gọn gàng, thoải mái.
- bao da sview Note 3 giúp anh em chống sốc toàn diện máy, toàn bộ mặt màn hình bên ngoài , xung quanh viền cũng được che chắn khá tốt giúp smartphone đỡ trầy xước.
- bên ngoài và mặt trong bao da siêu bền làm từ sợi PU tổng hợp, rất dai, chống nước nước tốt với bề mặt dạng gân da nhỏ rất đẹp, chống bám bẩn , hạn chế vân tay hiệu quả.
- Mặt lưng ốp máy là 2 lớp nhựa PC và lớp da phía ngoài , giúp chiếc bao da trông sang hơn, thời trang hơn, Vân da trơn cũng giúp bạn cầm trên tay độ bền cao hơn, hạn chế vân tay, mồ hôi.
- Các đường nét được cắt gọt đẹp mắt, viền bao da ép nhiệt độ bền giảm thiệu bong viền như các mẫu dán keo.
- bao da Galaxy noet 3 hãng Rock chính hãng được thiết kế dạng quyển sổ rất tiện lợi , được dùng chất liệu da lỳ nên khả năng chống sock tốt cho dế yêu tránh sự trầy xước làm mất đi tính thẩm mỹ.
- Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai chất liệu nhựa TPU Polycabonat và da công nghệp đã tạo thành một sản phẩm vô cùng đẹp mắt.
- tất cả phía ngoài bao da Samsung Galaxy NOTE 3 rẻ hiệu Rock được dùng chất liệu da công nghiệp với design dạng sần, cho khách hàng cảm giác cầm lên tay êm ái, mịn màng và bền bỉ .
- Phần ốp lưng Samsung galaxy NOTE 3 chính hãng được dùng chất liệu nhựa PC với thiết kế ôm gọn vào phần cạnh máy , rất độ bền cao khi lắp vào không bị rơi.
- Các khe hở như loa ngoài, camera sau,.. được làm có độ chính xác cao nên khi dùng không bị vướng mắc.
- Không chỉ chống xước tối da cho chiếc điện thoại NOTE 3 mà còn làm tô đậm thêm vẻ đẹp cho dế yêu với các màu khác nhau.
- Sản phẩm chính hãng Rock, thương hãng toàn cầu.
- Có 3 sắc màu : Đen, Xanh và Vàng Gold.
Xem thêm : pin Galaxy note 3
Hình ảnh về sản phẩm bao da điện thoại NOTE 3 tại gomhang.vn :