Tiếp nối thành công từ những smartphone được ra mắt từ trước và được lấy làm chuẩn quan trọng để không ngừng duy trì vị thế làm đối trọng với Apple trên thị trường smartphone cao cấp, Samsung đã ra cho mắt phiên bản Galaxy Note 5 vớí mẫu mã tuyệt vời, bộ nhớ lớn (32gb, 64gb) và cấu hình khủng dành cho những ai có cá tính mạnh mẽ.

Theo truyền thống, các phiên bản galaxy Note 5 trên từng khu vực đều có tên gọi và thậm chí cấu hình khác nhau. Là một trung tâm được tín nhiệm đối với dịch vụ unlock samsung galaxy note 5 tmobile lấy ngay tại Hà Nội, Tp HCM cho nên Vietfones mobile sẽ liệt kê các phiên bản Note 5 trên thị trường để cho các bạn dễ mua máy nếu có ý định sở hữu một chú Tablet này nhé.

Galaxy Note 5 N920A - phiên bản của nhà mạng AT&T tại thị trường Mỹ
Galaxy Note 5 N920T - phiên bản của nhà mạng Tmobile tại thị trường Mỹ
Galaxy Note 5 N920T1 - phiên bản của nhà mạng Metro pcs tại thị trường Mỹ
Galaxy Note 5 N920P - phiên bản của nhà mạng Sprint tại thị trường Mỹ
Galaxy Note 5 N920V - phiên bản của nhà mạng Verizon tại thị trường Mỹ
Galaxy Note 5 N920F - phiên bản của nhà mạng O2 Orange UK SFR Vodafone 3 Hutchison... tại thị trường Châu âu như Anh, Pháp, Đức, Úc, Séc, Tiệp Khắc...
Galaxy Note 5 N920W8 - phiên bản của nhà mạng Rogers Fido MTS Bell Telus Koodo tại thị trường Bắc Mỹ.
Galaxy Note 5 N920i - phiên bản của nhà mạng Optus Virgin Telstra
Galaxy Note 5 N920K N920L N920S - phiên bản của nhà mạng ngay tại quê hương Hàn Quốc.
Galaxy Note 5 N920R4 - phiên bản của nhà mạng US Cellular thị trường Mỹ.
Galaxy Note 5 N9200 N9208 - China và khu vực đông nam á ...


Tại thời điểm tháng 9-2015 này, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng nhận mở mạng samsung galaxy note 5 sprint trên toàn quốc chính vì thế mà đôi lúc các bạn sẽ rất phân vân và khó nghĩ vì không biết tìm đến chỗ nào để có thể mở mạng chú dế xách tay này. Thế nhưng với những tiêu chí nhanh, rẻ, bảo hành chuẩn mực thì các bạn có thể nhấc máy gọi cho Vietfone mobile hoặc vào website Unlockdtdd.com để có thể chat online với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bẻ khóa điện thoại di động xách tay, chúng tôi chuyên nghiên cứu, lựa chọn ra và áp dụng các giải pháp hợp lý và an toàn nhất cho nên dù bẻ khóa bằng code hay bằng thiết bị bản quyền chuyên nghiệp của hãng thì đều không phải tháo máy, chỉ cần thao tác 1 lần duy nhất và vĩnh viễn, sau này cho dù các bạn có cập nhật phần mềm, update rom, nâng cấp phiên bản mới chắc chắn 100% sẽ không bị khóa mạng lại và được bảo hành vĩnh viễn theo IMEI và SN gốc.


Mỗi trung tâm đều có cách làm việc không giống nhau, nhưng riêng chúng tôi thì quá trình mở mạng phải luôn minh bạch và trung thực do đó quý khách được ngồi rất gần khu vực kỹ thuật và có thể xem trực tiếp rồi chờ lấy máy.

Sau khi mở mạng thành công thì điện thoại galaxy note 5 tất nhiên sẽ trở thành phiên bản quốc tế, dùng đầy đủ chức năng của nhà sản xuất, nhận sóng và sử dụng tốt các sim ở Việt Nam như (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Beeline, Vietnamobile) và tất cả các sim nhà mạng trên toàn thế giới.

Thêm vào đó, là một trung tâm với cấu trúc tổ chức chuyên nghiệp vì vậy không thể không nói tới dịch vụ sửa samsung galaxy note 5 hỏng phần cứng của chúng tôi. Nếu chẳng may, chiếc note 5 của các bạn đối đầu với các sự cố ngoài ý muốn dẫn đến gặp lỗi trong quá trình sử dụng như mất sóng, lỗi không nhận sim, hỏng ic âm thanh, chết ic wifi thì đều có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hà Nội : 92 Thái Hà – Quận Đống Đa.
Mr Thành : 0902 160 504 - Mr Luật : 0904 051 108

Sài Gòn : 58 Nguyễn Tri Phương – Phường 6- Quận 5.
Ms Nhung : 0933 012 315

Đến với Vietfones mobile, các bạn sẽ luôn yên tâm là được tiếp đón chu đáo và được sử dụng những dịch vụ sửa chữa, unlock uy tín, chất lượng nhất.