Nếu các bạn đang có một chiếc Samsung Galaxy Tab S2 8.0 hoặc Tab S2 9.7 tuyệt đẹp và đắt tiền vì thế bạn vô cùng phải có được 1 chiếc bao da giúp tránh hỏng hóc hiệu quả cho chiếc Tab S2 nhưng vẫn đảm bảo phong cách riêng. Người dùng có thể tìm hiểu thêm ngay phụ kiện bao da Galaxy Tab S2 8.0 chính hãng có thể bao da bảo vệ cho Galaxy Tab S2 9.7 hiện có bán ở cửa hàng phụ kiện Samsung chúng tôi. Sử dụng chúng sẽ là lựa chọn chính xác để bảo vệ an toàn Tab S2 của Samsung này.

Bao da Samsung Tab S2 đã được bán ở 3 cơ sở của chúng tôi, bán hàng nguyên hộp, nguyên seal cũng như tem code. Người mua hàng yêu cầu được kiểm tra trước khi có ý định mua phụ kiện.

Bao da dùng Tab S2 là sản phẩm được thiết kê riêng cho dòng sản phẩm mới, được lấy ý tưởng sử dụng chuyên biệt dành riêng cho Tab S2 8.0 và Tab S2 9.7 nên khá vừa vặn, gọn nhẹ, mang lại vẻ ngoài tinh tế và cá tính cho bạn.

Được làm thanh lịch với ba màu sắc phong cách và tinh tế: đen, trắng, vàng. Căn cứ xu hướng thời trang và ý thích màu sắc của từng người mà quyết định chọn lựa cho bản thân màu sắc thích hợp. Thời điểm hiện nay phụ kiện Samsung có bao da của những hãng Kaku, Rock, Usams những ngày tiếp theo cửa hàng sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thêm vô số loại bao da mới sử dụng cho 2 chiếc Tab S2 này.

Bao da Samsung Galaxy Tab S2 9.7 được hình thành từ chất liệu da bền bỉ cao cấp, khá bền và với tất cả đường chỉ cẩn thận tạo được sự chắc chắn giúp tăng chức năng giảm thiểu nguy cơ sửa thiết bị khỏi rủi ro và hạn chế xước, loại bỏ thấm nước 1 cách hiệu quả. Bên trong bao da được bao bọc bằng lớp lót mềm mại mục đích là không làm vết xước màn hình.

Bao da sang trọng cho Tab S2 được sản xuất thông minh, có khả năng smart cover auto đóng/bật màn hình khi đóng/lật nắp sản phẩm. Với yếu tố này giúp người có máy tiết kiệm năng lượng pin giảm việc tiêu hao năng lượng chẳng hề cần thiết.

Song song với những phụ kiện Galaxy S6 Edge Plus các phụ kiện thiết kế cho dòng Tab S2 của Samsung được cho là sẽ mang lại nguồn thu lớn cho nhiều địa chỉ bán lẻ và bán buôn trong thời điểm từ giờ tới cuối năm nay, mang trong mình những thế mạnh sẵn có vượt trội với yếu tố hữu ích cho người dùng chắc chắn một điều là mọi người cũng mong muốn sở hữu cho chính các bạn một mẫu phụ kiện bao da nếu đang là người sử dụng Tab S2 8.0 hay 9.7.

Hình ảnh sản phẩm trước khi quyết định mua hàng:


View more random threads: