Những tác động từ bên trong cơ thể cũng khiến da bị xấu chị em nên chú ý nhé! Thời gian gần đây, my pham sakura bi kẻ xấu tung tin đồn my pham sakura lua dao nhằm chuốt lợi , vì thế các bạn đừng nên tin những tin đồn thất thiệt này nhé.

Di truyền học và lão hóa da sinh học

Yếu tố di truyền cũng xác định tuổi lão hóa sinh học của da, được mô tả đặc điểm bởi:Sự suy giảm chức năng tái tạo và phục hồi các tế bào.

Hoạt động của tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn giảm. Các mô liên kết thoái hóa do đó làn da ít có khả năng giữ nước và mất độ săn chắc.

Sự suy giảm kết cấu đàn hồi, dẫn đến việc làm da kém săn chắc.

Lão hóa sinh học không phải là chứng lão hóa da sớm- bị gây ra bởi các yếu tố bên ngoài và có thể bị ảnh hưởng.>> Xem thêm: sakura cc cream kem trang điểm dưỡng trắng da tốt nhất hiện nay.

Tuổi tác

Quá trình già hoặc yếu đi của con người dẫn tới các hiện tượng như suy thoái các khớp, da mất tính đàn hồi tạo thành nhiều nếp nhăn chảy xệ, thâm nám…

Ảnh hưởng của nội tiết

Khi nội tiết tố cơ thể không ổn định, tuyến dầu sẽ tăng tiết và từ đó làm da bị dầu hơn. Khi chúng ta bước vào tuổi dậy thì, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi và chưa hoạt động ổn định. Vì vậy, da chúng ta bắt đầu phân loại và có mụn vào tuổi dậy thì. Bên cạnh đó, một lối sống không lành mạnh, không ngủ đủ giấc, thiếu luyện tập cũng sẽ gây ảnh hưởng đến nội tiết tố. Đó là lí do bạn dễ bị dầu hơn, mụn nổi nhiều hơn, da thô hơn khi bạn mất ngủ hoặc căng thẳng.

Nguồn: Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào