Phụ kiện Samsung Tab S2 9.7 làm từ chất liệu Jean cho đó là sản phẩm được các bạn trẻ yêu thích sự năng động khá là ưa chuộng là vì hình dạng rất cá tính hiện đại của phụ kiện này. Với quyết định chọn lựa thiết bị này hiện tại mọi người tuyệt đối vừa có tác dụng loại bỏ rủi ro Tab S2 9.7 lại vừa có thể thể hiện phong cách và gu thời trang khỏe khoắn của chủ nhân máy Tab S2 9.7.

Cũng giống như phụ kiện phụ kiện Galaxy Tab S2 8.0 chính hãng sản phẩm chất liệu Jearn có dạng được làm gập nắp phổ biến với 1 đường gập ở lưng sau, cho phép người sở hữu sản phẩm Tab S2 9.7 dựng đứng máy lên lúc cần thiết. Chức năng để đứng cảm ứng thật có lợi khi bạn có nhu cầu xem phim hay lướt internet trong thời gian lâu nó giúp mọi người không bị mỏi lưng nếu phải ngồi suốt cả buổi thay vào đó giờ đây khách hàng có thể nằm dễ chịu hơn.

Hiện nay trên thị trường ngoài chiếc bao da Tab S2 9.7 tốt cũng đã bắt đầu xuất hiện muôn vàn sản phẩm đểu vì thế mọi người nên chú ý mua hàng nếu mua phụ kiện ở những cửa hàng hay cơ sở tạm bợ để không lựa chọn nhầm hàng chất lượng thấp còn khi chọn lựa bất kỳ phụ kiện gì bán trong shop phụ kiện Samsung khách hàng tuyệt đối có thể không cần bận tâm.

Bao da lựa chọn chất liệu Jean dùng cho Samsung Tab S2 9.7 thật sự là một phụ kiện hiện hữu được tính năng động và hữu ích từ hình dạng cũng như tất cả chức năng riêng biệt của nó.

Với phần bọc ngoài dùng vải Jean đã qua xử lý, tạo nên nét mới lạ cho bao da dù hình dạng của nó cực kỳ đơn giản. Làm từ loại chất liệu Jean mềm mà vẫn đảm bảo sự chắn chắn, bỏ qua nỗi lo trơn trượt khi sử dụng cho máy mà vẫn thật cực dễ dàng làm sạch. Mọi đường chỉ màu vàng được may tỉ mỉ.

Dòng Samsung Tab S2 được bán ra thị trường cùng thời điểm với di động S6 Edge Plus, đối với dòng này khách hàng có cả phụ kiện Galaxy S6 Edge Plus bao da ốp lưng nhưng Tab S2 9.7 thì chỉ bán bao da và không làm ốp lưng đây là nhược điểm bé của Tab S2 9.7 so với di động.

Sản phẩm có phía trước được làm bằng da cao cấp tương đối êm ái cũng như bền bỉ. Riêng phía trước ở trong còn có các khe đựng giấy, cạc và ảnh rất tiện dụng, điểm tương đối ít thấy ở muôn vàn sản phẩm bao da khác.

Màu sắc tươi sáng từ Jean được nhấn thêm bằng quai cài bằng da như 1 bộ đôi hoàn hảo, làm chắc chắn cho phụ kiện bao da vải Jear này khi sử dụng.
Xem thêm: http://phukiengalaxy.com.vn/95-bao-d...g-s6-edge-plus
Dưới đây là các hình ảnh chi tiết về sản phẩm: