Giao ốp lưng và thu tiền tận nhà trên cả nước với phí 30K cho tất cả khách hàng ở tất cả tỉnh thành thông thường sau 2 – 3 ngày khi được chúng tôi xác nhận đơn hàng, bạn sẽ được dịch vụ COD giao hàng tới nhà nếu ở tỉnh thành phố miền nam. Nhận xét tiện dụng và ngay lập tức mua cho dế yêu của bạn chiếc ốp lưng trong suốt hiệu Nillkin cho cảm ứng thông minh J5 ở cả 3 cơ sở của phụ kiện Samsung chúng tôi.

Ốp lưng Galaxy J5 được làm bởi Nillkin kiểu trong suốt sản phẩm nguồn gốc rõ ràng nhập khẩu trực tiếp với kích thước chiều ngang chỉ 0,25mm để giữ an toàn toàn diện cho thân viền của cảm ứng tuy nhiên với vẻ ngoài thiết kế trong suốt của phụ kiện này nó để lộ tất cả sự sang trọng của máy Galaxy J5 loại máy giá bình dân của Samsung ra mắt năm 2015 gần đây.

Ốp lưng dế yêu Galaxy J5 của hãng Nillkin có làm thêm nắp đậy cổng sạc cũng như nắp đậy jack tai nghe để tránh khỏi bụi bẩm và trầy xước. Yếu tố này có ở ốp của hãng Nillkin nhiều hiệu sản xuất khác các bạn sẽ khó thấy có.

Phụ kiện này có hình dạng trong suốt sử dụng phù hợp với tất cả những màu của Smart Phone J5. Chọn lựa sản phẩm người dùng không lo bám dính vân tay, ốp lưng giúp Galaxy J5 chống nước vô cùng tốt, sau thời gian gắn ốp chẳng hề bị bẩn màu rất cũ kỹ làm mất thay đổi vẻ ngoài cả phụ kiện cùng với di động mà vẫn mới y chang khi đầu mới rinh về.

Theo kinh nghiệm người có máy sẽ dán thêm kính cường lực Samsung Galaxy J5 cho mặt trước màn hình do ốp chỉ có khả năng bảo vệ lưng và viền khi đó màn hình tương đối là nguy hiểm nếu gặp va chạm, sự cố. Có độ cứng 9H sự kết hợp ốp lưng đồng thời sử dụng kính cường lực là đúng đắn để Samsung Galaxy J5 an toàn tuyệt đối trong thời gian mang ốp lưng bảo vệ cho máy.

Điểm nổi bật của tất cả ốp lưng Silicon là loại bỏ nguy cơ phải sửa máy tất cả viền chứ không phải một phần như số đông mẫu ốp lưng rẻ tiền khác. Từ lâu cái tên Nillkin đã nổi tiếng trong khía cạnh cho ra đời nhiều loại phụ kiện cho dế yêu, Tablet đối với loại máy Samsung J5 hiệu sản xuất từ bao da Galaxy J5, ốp lưng tới kính cường lực vì thế lựa chọn sản phẩm của Nillkin khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và khả năng tránh hỏng hóc di động.
Xem thêm: http://samsungstore.com.vn/phu-kien/galaxy-j5/
Hình ảnh ốp lưng máy J5 trong suốt gắn thương hiệu Nillkin:

View more random threads: