Được hình thành từ dạng nhôm cao cấp với công nghệ CNC, không phải thêm ốc, vít cũng như hàn nối, để phụ kiện tương đối đảm bảo để chịu muôn vàn lực tác động. Chất liệu nhôm cao cấp đưa tới vẻ đẹp sáng bóng khá là bắt mắt cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 này khi được mang với điện thoại. Cộng thêm ốp lưng nguyên khối khá khó bị rỉ dù khách hàng dùng ốp lưng trong khoảng thời gian dài hoặc chịu vô số tác động mạnh.

Ốp lưng J7 sẽ là quyết định chuẩn xác nhất khi mọi người cần giảm thiểu rủi ro điện thoại mà chẳng muốn sử dụng tới bao da Galaxy J7 vì kiểu dáng mặt trước của bao da có yếu tố gây cho bạn cảm thấy khó chịu vướng víu và có gì đó nữ tính. Với kiểu dáng sản xuất sang trọng, thu hút và bóng loáng bạn thậm chí có thể sử dụng sản phẩm hệt một chiếc gương soi.

Người dùng cũng có khả năng trong tích tắc tháo lắp chiếc ốp ra khỏi Smart Phone để có thể vệ sinh máy. Điều này cũng khá tốt do mọi người sẽ không lo đến chuyện bụi bám ở phần trong Smart Phone của mình mà không thể vệ sinh được.

Khi dùng ốp lưng các bạn nên quyết định thêm kính cường lực Samsung J7, hai loại ốp lưng và kính cường lực 9H luôn đồng hành với người dùng vô số dòng máy di động bởi chúng kết hợp hoàn hảo để bảo vệ cả hai phía trước và sau di động. Kính cường lực giảm thiểu tới mức thấp nhất trầy, xước, vỡ màn hình còn ốp lưng bảo vệ tốt hơn cho viền, lưng với mọi chi tiết được thiết kế cẩn thận, chuẩn xác mỗi mm nhỏ nhất.

Tương đối tinh tế với phần viền của sản phẩm ốp lưng nhôm nguyên khối máy J7 là nhôm cao cấp chịu lực tốt trong khi mặt lưng là nhựa tổng hợp có khả năng uống cong tương đối mềm mại. Tuy dẻo dai nhưng phụ kiện của J7 này có khả năng chịu lực khá tốt.

Với 3 cơ sở của phụ kiện Samsung giới thiệu với tất cả các bạn phụ kiện ốp lưng Galaxy J7 nguyên khối nhằm hỗ trợ khách hàng có thể không cần bận tâm khi sử dụng điện thoại của mình tất cả năng suất cũng như đem lại khung nhìn mới mẽ cho chiếc cảm ứng của chủ nhân nó.

Sản xuất chuẩn xác để mọi phím chức năng của máy vừa hoàn toàn với ốp phần viền. Mọi người có thể nhanh chóng thao tác những phím đó mà chẳng hề phải lo gặp bất cứ nhầm lẫn nào do sản xuất. Còn mặt lưng thì những ô camera, đèn Flasfh được thiết kế chuẩn tới từng milimet.

Ốp lưng nhôm nguyên khối Smart Phone J7 được sản xuất với hình dạng tinh tế, đẹp mắt và mang tới vẽ đẹp quý phái hơn. Khi dùng cả sản phẩm ốp lưng nhôm nguyên khối với dế yêu của khách hàng sẽ tạo thành 1 khối chẳng thể tách rời được.
Xem thêm: http://phukiengalaxy.com.vn/92-galaxy-j7
Hình ảnh ốp lưng nguyên khối tránh hỏng hóc J7 tại shop: