Ốp lưng Clear Cover có giá thành chi phí bỏ ra phải chăng nó phù hợp với thu nhập của người dùng S6 Edge Plus trong thời điểm bây giờ. Với mức tiền phải bỏ ra khá là thấp bạn có thể rinh cho mình ngay phụ kiện được sản xuất bởi chính Samsung cho máy nó kết hợp tuyệt vời 2 điều là an toàn và thẩm mỹ.

Vẻ ngoài ốp lưng Clear Cover Galaxy S6 Edge Plus chính hãng chiếm được thiện cảm của khách hàng với thiết kế toát lên nét sang trọng của sản phẩm này, thu hút phần lớn người dùng. Với kiểu dáng đơn giản đấy là mặt sau có tính trong suốt cực cao, viền chỉ bo tròn bốn góc đồng thời tráng màu giả kim loại nhìn nhầm tưởng vàng, bạc. Nó là dòng sản phẩm có thể giữ an toàn được Smart Phone và tôn lên vẻ ngoài của những siêu phẩm thế hệ S6 Edge Plus.

Ốp lưng Galaxy S6 Edge Plus loại Clear Cover sản phẩm chính hãng hoàn toàn được sản xuất ở tại xưởng sản xuất của Samsung Việt Nam. Kiểu ốp lưng Clear Cover hiện được các thượng đế mua hàng rất mong muốn được sở hữu sản phẩm từ khi bán ra thị trường S6 hiện tại đã có xuất hiện S6 Edge Plus.

Được tiếp thu các ưu điểm từ Clear Cover S6 sang S6 Edge Plus đã được nâng cấp lên thêm rất nhiều ví dụ đấy là đặc điểm bề mặt phụ kiện của S6 Edge Plus lần này mỏng hơn và nhất là giảm thiểu xước tốt hơn. Bề mặt trong suốt kết hợp với kiểu dáng vân caro chìm mà chẳng phải trơn như trước đây điều này khiến bạn thấy là cầm chắc tay hơn rất nhiều.

Vị trí dưới mặt sau của chiếc Clear Cover máy S6 Edge Plus có dòng chữ design by samsung tạo được yếu tố tương đối tinh tế, logo biểu tượng cho thương hiệu samsung vẫn được hiện hữu thông qua sự trong suốt của phụ kiện chính hãng Samsung sử dụng cho Galaxy S6 Edge Plus.

Sản phẩm bằng nhựa xịn cho sự mỏng nhẹ cho dạng phụ kiện Galaxy S6 Edge Plus chính hãng này, thêm yếu tố tối giản gây dựng được sự thoải mái cao nhất cho người dùng, người sử dụng sẽ thấy không có điểm khác biệt quá lớn trước so với sau khi lắp ốp.

Sản phẩm chính hãng tuyệt đối màu vàng champange, phía sau trong suốt và bốn điểm góc màu vàng. Ốp lưng Clear Cover có vô số kiểu dáng hình dạng sản phẩm tương đồng với sản phẩm ốp lưng Glossy Cover được nhiều người biết tới điểm khác biệt của chúng là lưng của Cler Cover kiểu trong suốt còn lưng Glossy có màu.
Xem thêm: http://www.phukiensamsung.com.vn/san...y-s6-edge-plus
Hình ảnh sản phẩm:

View more random threads: