Thế nào là hút mỡ bụng nội soi?
>>> hút mỡ mặt
>>> Hút mỡ không phẫu thuật
Hút mỡ bụng nội soi là phương pháp sử dụng công nghệ để phá hủy các tế bào mỡ, các tổ chức Cellulite lâu năm nhằm làm hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.Hút mỡ bụng nội soi cho vóc dáng thon gọn

Các thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác, nhanh chóng. Công nghệ này giúp vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.
Đối tượng thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi

Đối tượng được chỉ định để thực hiện hút mỡ bụng nội soi bao gồm:

  • Những người từ 18 tuổi trở lên
  • Những người có bệnh tim, phổi và một số vấn đề khác trên cơ thể
  • Những người mắc bệnh cao huyết áp, tiểu đường, bệnh ngoài da
  • Một số trường hợp theo chỉ định riêng của bác sĩ


Độ an toàn của hút mỡ bụng nội soi
Hút mỡ bụng an toàn hoạt động trên nguyên tắc thông minh, tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô mỡ vùng xung quanh bụng, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh. Do vậy mà phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng này cũng hạn chế được sự xâm lấn và không gây biến chứng cho người thực hiện.
Thời gian hồi phục sau hút mỡ bụng nội soi

Sau khi thực hiện hút mỡ bụng nội soi tại địa chỉ uy tín, khách hàng chỉ cần nghỉ dưỡng 2 – 3 ngày kết hợp với chế độ chăm sóc tốt là có thể sinh hoạt bình thường. Do đó phương pháp thẩm mỹ này rất tiết kiệm thời gian và đảm bảo cho sức khỏe được phục hồi nhanh chóng.
Xem thêm >>> Hút mỡ nọng cằm