Cũng giống mẫu bao da Sview S6 Edge Plus mẫu Clear Cover cũng là 1 bao da chính hãng xuất phát bắt nguồn nhà máy Samsung đặt ở Việt Nam thiết kế, xuất xưởng. Chất lượng sản phẩm được người sử dụng nhận xét cao. Nếu xét về giá tiền, cả 2 loại bao da hàng Samsung không có khoảng cách đáng kể về sự chênh lệch.

Clear Cover được ra đời với ba màu khá phong cách: Vàng (Gold Platinum ), Đen (Black Sapphire), Bạc (Silver Platinum).

Phần lưng bao da kiểu dáng trong suốt Clear View Cover S6 Edge Plus được thiết kế để loại bỏ sự cố bị hỏng chi tiết camera khỏi hỏng hóc và va đập. Các cạnh sản phẩm bao da Clear Cover Smart Phone S6 Edge Plus với ý tưởng ôm sát, tạo sự an toàn, loại bỏ đi 100% va đập có thể tạo ra sự cố sữa chữa máy.

Với phụ kiện Samsung Galaxy S6 Edge Plus mẫu Clear Cover hàng thật chất lượng có mang chip không dây ở mặt trong của lưng sản phẩm, khi màn hình đóng lại, ngay lập tức 1 màn hình hiển thị UX cho phép chủ sở hữu nó có thể nhận cũng có thể là không nhận cuộc gọi, kiểm tra giờ, ngày tháng mà thật thú vị là bỏ qua việc cần phải mở cửa sổ Sview.

Bao da Clear View Cover S6 Edge Plus ra đời với dạng vỏ gập trong suốt kết hợp với kiểu dáng hoàn mỹ của S6 Edge Plus càng tăng thêm sự sang trọng sẵn ban đầu.

Phụ kiện Samsung chúng tôi đảm bảo đưa tới cho các bạn dòng bao da thông minh Clear View máy S6 Edge Plus hàng Samsung, thời gian bảo hành lên tới 6 tháng, các bạn hãy 100% có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Bao da Galaxy S6 Edge Plus chính hãng sản phẩm thiết kế loại Clear View Cover sẽ để cho chiếc cảm ứng của bạn trở nên bắt mắt hơn với hình dạng trong suốt được làm độc đáo, đẳng cấp vượt trội, màu sắc tạo sức hút với người khác khi gặp gỡ. Tới thời khắc này cùng với mẫu Sview cùng với bao da từ những thương hiệu có tiếng với nhiều sản phẩm bảo vệ được khách hàng tìm mua bao da được số đông người tìm kiếm cho dế yêu hiện đang có nhằm bảo vệ an toàn dế yêu khỏi sự cố không đáng gặp phải.

Hình ảnh bao da Clear View Cover S6 Edge Plus: