Bao da Galaxy Tab E 9.6 đình đám hiện nay với tên gọi Onjess được thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, Style, 100% vừa vặn cho Samsung Tab E của khách hàng. Kiểu hình dạng này có hai tác dụng: trước hết là giữ nguyên vẻ đẹp mắt của máy đồng thời thứ hai chức năng chủ đạo nhất là hình thành cảm giác chắc chắn máy tính bảng tránh trường hợp xảy ra điều không lường trước Galaxy Tab E vì không vừa khít thân phụ kiện mà tuột khỏi chiếc áo bảo vệ an toàn dẫn tới hư hại đáng tiếc.

Cũng hệt như dòng phụ kiện bao da Galaxy Tab S2 8.0 chính hãng được gắn tên cùng hiệu Onjess mới ra mắt không lâu phụ kiện này có lớp ngoài cùng sử dụng loại chất liệu da chất lượng hình thành nên vẻ sự khác biệt và nổi bật cho máy Galaxy Tab E 9.6 T561 của bạn. Các chi tiết phần lưng song song phần viền sử dụng bằng chất liệu Silicon bao bọc xung quanh tác dụng cho Samsung Galaxy Tab E 9.6 giảm bớt rủi ro máy trầy xước đồng thời hạn chế va đập.

Phụ kiện Galaxy Tab E 9.6 từ phía nhà sản xuất Onjess với phần trên được làm theo hướng gập đa năng, cho phép bạn gập bao da để cho nằm máy ngang một cách dễ dàng, những vị trí để nghiêng thiết bị sẽ giúp mọi người dễ dàng nhất xem Video và giải trí trên thiết bị thông minh, sản phẩm này còn tạo sự mềm mại với tính năng có thể kể tới Smart cover giúp ON/OFF màn hình, vô cùng tiện lợi.

Những thành phần chi tiết của loại bao da hiệu Onjess cho cảm ứng Tab E 9.6 như khe cắm chân sạc, tăng giảm âm lượng, … được ra đời có tính chính xác cao. Sản phẩm được xuất xưởng có màu sắc tạo sự sang trọng và mới mẻ cho chiếc máy tính bảng của bạn.
Xem thêm: http://phukiensamsung.com.vn/san-pha...tab-e-9-6-t560
Hình ảnh sản phẩm bao da Samsung Galaxy Tab E 9.6 hiệu Onjess hiện có bán tại shop phụ kiện Samsung: